Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Theo bà Minh Đức, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức của thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt. Các sinh viên ở đây hỏi: “Nếu sử dụng Google, bạn nghĩ mình có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Đa số sinh viên cho biết nếu dùng Google, tôi có thể trả lời được hơn 90% câu hỏi.

Hãy nhất quán với sinh viên mà cô nói trong thời đại 4.0, nhờ Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và trả lời tất cả các câu hỏi thông qua các từ khóa tìm kiếm. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ thu được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ kinh nghiệm kỹ càng về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở những nơi đông người. Lý do rất nhiều và đa dạng, và một số người sợ hãi vì giọng nói tồi và biểu hiện không bình thường của họ. Một số người lo lắng rằng những người khác sẽ cười về vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Gia sư Lê Minh Đức trò chuyện với học sinh và nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Cách duy nhất để trưởng thành là vượt qua nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti ban đầu Và nếu bạn mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ có tiến bộ.

“Đặt câu hỏi là để tích cực tiếp thu kiến ​​thức, là phương tiện để nâng cao khả năng. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0”, nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNIX chia sẻ.

Sinh viên trường Đại học Đà Lạt – điểm đến của xTour travel. – Bà Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh: học trò của cô hiểu được giá trị của những gì học được từ John Maxwell – John Maxwell đã viết những cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Những người đặt câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: Có thể đạt được điều này bằng cách đặt câu hỏi cho sách, nhà nghiên cứu và những người giỏi hơn. -Tính chất: Trong cuộc sống và quan hệ xã hội, những vấn đề có giá trị cũng thiết lập mối liên hệ giữa con người với nhau. Bằng cách đặt câu hỏi, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm thấy điểm chung để tăng sự gắn bó.

Trau dồi lòng tự trọng: Những câu hỏi cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. SH có cảm giác thiếu và yếu, đồng thời thể hiện sự ham học hỏi, hiểu biết hơn. Hiểu đúng về những thiếu sót của nó giúp mọi người trở nên khiêm tốn hơn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Gia sư Lê Minh Đức nằm trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường đại học trên cả nước đồng tổ chức.

Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12/09. Chuyến đi này là buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam chí bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365