Người Việt ngày càng ưa chuộng tiêu dùng lành mạnh và bền vững

GlobeScan đã thực hiện một cuộc khảo sát với 27.000 người tiêu dùng tại 27 thị trường có sự cho phép của Visa, trong năm qua, 47% người Việt Nam được khảo sát đã chọn các công ty có trách nhiệm với xã hội, mức trung bình là 33%. Tích cực tìm kiếm thông tin về lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường. 82% cho biết họ đã tìm kiếm thông tin về lối sống lành mạnh, so với mức trung bình toàn cầu là 56%. Do đó, trong năm qua, 81% người tìm kiếm thông tin về lối sống thân thiện với môi trường, so với mức trung bình toàn cầu là 47%.

Không chỉ thông qua nghiên cứu, họ còn ngày càng chủ động hơn trong việc khám phá những lối sống lành mạnh và bền vững. Chín mươi phần trăm người được hỏi nói rằng trong năm qua, đã có những thay đổi để có lối sống thân thiện hơn với môi trường. Đồng thời, 87% người đã thay đổi lối sống để khỏe mạnh hơn, trong khi 84% cố gắng giúp đỡ những người xung quanh bạn. Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Thị thực Việt Nam và Lào, cho biết kết quả khảo sát: “Đây là một xu hướng rất đáng khích lệ, tuy nhiên, trong quá trình duy trì lối sống lành mạnh và bền vững hơn, người tiêu dùng sẽ ưu tiên thay đổi những gì họ thấy. Những điều dễ thực hiện, những hành vi này sẽ liên quan đến việc cải thiện các vấn đề cá nhân của họ; mua hàng và thay đổi thói quen hàng ngày một cách có trách nhiệm (tiết kiệm nước, ăn thực phẩm lành mạnh hơn, chọn sản phẩm ít đóng gói và tác động tiêu cực đến cộng đồng. Mua hàng hiệu có trách nhiệm) Để thay đổi hành vi, cuộc khảo sát cho thấy tầm quan trọng của việc loại bỏ các rào cản và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin rõ ràng.

Người tiêu dùng các hoạt động của con người trên khắp thế giới rất quan tâm và sẽ làm nhiều hơn nữa trong năm nay, bao gồm: quản lý tài chính và các hoạt động liên quan. lợi ích (80%), tiết kiệm năng lượng tại nhà (80%), tránh lãng phí thực phẩm (78%), chăm sóc sức khỏe tinh thần (78%), dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè (78%) và chọn thực phẩm bổ dưỡng ( 78%). — Khi được hỏi liệu các công ty có thể thực hiện bất kỳ biện pháp nào để duy trì một lối sống lành mạnh và bền vững, người tiêu dùng Việt Nam cho rằng nên ưu tiên tung ra các sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe con người và các sản phẩm vì môi trường. Thứ hai, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại giá cả phải chăng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365