Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất này được biết đến với vai trò tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường. .

Ngoài các sản phẩm rắn, như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ nguồn điện, thiết bị quản lý môi trường. . Cyber ​​Power cũng là thương hiệu cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời – thiết bị đa lớp và quy mô lớn. Điện tử Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn. Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn. Ánh sáng để

Một sản phẩm tiêu biểu có thể nói đến là bộ biến tần giải đấu nối lưới phù hợp với nguồn điện được sản xuất từ ​​Hoa Kỳ. Việc chuyển đổi quang năng sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia giúp giảm lượng điện tiêu thụ. Về lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, dẫn đến nguy cơ thiếu điện lưới quốc gia. Với mục tiêu phát triển môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu các công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể cải thiện đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng rất phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống hoạt động độc lập với năng lượng do mặt trời tạo ra, không cần nguồn điện lưới). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời lai (biến tần quang điện lai kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần ngoài lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông) và camera) hoặc thông qua các thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Ứng dụng cho thiết bị Android) quản lý năng lượng mặt trời giải pháp ….

Hệ thống quản lý phần mềm-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hiệu quả các hệ thống năng lượng mặt trời.- — Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Đại diện của Cyber Power cho rằng Việt Nam là một thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng. Có được các giải pháp hiệu quả về chi phí, hiệu suất sản phẩm tốt nhất và bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là trọng tâm nổi bật của Cyber ​​Power, đã được đánh giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Liên tục cải tiến các công nghệ này để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm “biến tần lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được đơn giản hóa để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, hạn chế nguy cơ rỉ sét, hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống NLMT hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ đồng hành cùng bạn để tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng, nhằm tối ưu hóa vốn đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Fanmei

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365