Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội của mình chống lại cái ác và bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi sự sang trọng và lịch lãm, nó giống như một vật trang trí cho ngôi nhà hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp.

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi. Máy lọc nước thông minh là ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, Optimus tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Số TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo tất cả các mối nguy hiểm, chẳng hạn như nguồn cung cấp nước không đủ, thay thế lõi, rò rỉ nước, v.v. .

Cảm giác cấu trúc khoa học sang trọng khi chạm vào các sản phẩm Optimus Prime.

Máy lọc nước thế hệ mới của Karofi cũng đầu tư sử dụng màng lọc Aquaast nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ dùng cho nước tinh khiết theo tỷ lệ khoảng 40% và 60%. Sau đó, sử dụng Kalofi cho màng Ro Aqualast của Optimus Prime, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này còn có thể tăng gấp đôi tuổi thọ, xử lý được nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hay nước có TDS lên đến 3000 ppm. Hiệu suất của màng thẩm thấu ngược thông thường.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong số hơn 6000 đại lý của Karofi nói trên. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong đó có máy lọc nước RO Karofi, thiết bị nước nóng lạnh. Hai dòng sản phẩm đã được hơn một triệu gia đình Việt Nam công nhận. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365