Thương hiệu cao cấp Bvlgari trở lại Việt Nam

Do Covid-19 không tổ chức lễ khai trương chính thức, công ty đồng hồ và trang sức cao cấp của Ý Bvlgari đã khai trương cửa hàng đầu tiên rộng 194 mét vuông tại một trung tâm mua sắm, đánh dấu sự trở lại Việt Nam. Thương hiệu khai trương tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2 năm 2021.

Thương hiệu này thường nổi tiếng với những chiếc nhẫn, vòng tay và vòng cổ hình con rắn bắt mắt in trên chúng. Loạt phim B.zero được lấy cảm hứng từ sân khấu nổi tiếng của Đấu trường La Mã. Hay Octo Finissimo-một trong những bộ máy chronograph tourbillon mỏng nhất trên thế giới. Các sản phẩm tốt nhất trong dòng này có giá hơn 25.000 Euro.

Cửa hàng Bulgari mới khai trương tại TP.HCM. Ảnh: Bulgari Việt Nam .

Bulgari bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 3 năm 2019, thông qua nhà phân phối xuyên Thái Bình Dương (IPP). Để đạt được mục tiêu này, công ty đã thành lập một công ty con nhập khẩu và phân phối trực tiếp có tên là Bulgari Việt Nam. . Theo thông tin công bố trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2019 và đặt trụ sở tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện của Bulgari Việt Nam cho rằng đây là một “thị trường rất tiềm năng”. Nhờ đó, Việt Nam có nền kinh tế ổn định, tốc độ đô thị hóa nhanh, doanh nghiệp phát triển không ngừng và quan trọng nhất là thế hệ người tiêu dùng trẻ, hội nhập chặt chẽ với xu hướng của thế giới. —— Dù gặp khó khăn trong việc mở cửa hàng trong thời gian dịch bệnh bùng phát, nhưng đại diện công ty cho rằng do sự kiểm soát, giám sát chặt chẽ của chính quyền các cấp nên hiện tại là thời điểm thích hợp để đưa Bulgari trở lại Việt Nam. Đại diện của công ty cho biết: “Chấp nhận rủi ro và vượt qua những trở ngại hiện tại sẽ giúp chúng tôi tìm được một lớp khách hàng tiềm năng, những người thường mua sản phẩm ở nước ngoài trong những trường hợp bình thường.”

Trước đó, để đảm bảo chất lượng độc đáo của công ty cho biết, thiết kế đã mời một nhóm nhà thầu Singapore sang Việt Nam, và phải trải qua 15 ngày kiểm dịch trước khi họ có thể làm việc. — Theo số liệu của Statista, kim ngạch thị trường hàng xa xỉ Việt Nam năm nay sẽ đạt 1,114 tỷ USD. Trong giai đoạn 2021-2025, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng bình quân hàng năm là 7,17%. Thị phần quan trọng nhất của thị trường này là sản phẩm da cao cấp, với quy mô 332 triệu USD. Đồng thời, doanh số bán hàng thời trang cao cấp dự kiến ​​đạt 297 triệu đô la Mỹ, tăng trưởng trung bình hàng năm là 7,6%. So với tổng dân số, đến năm 2021, kim ngạch bình quân đầu người của nhóm hàng xa xỉ chỉ là 11,63 USD.

Nhà kim hoàn Bvlgari Sotirios Bulgari được thành lập tại Ý vào năm 1884. Năm 2011, chủ sở hữu doanh nghiệp gia đình của thương hiệu Bulgari SpA đã bán phần lớn quỹ cho tập đoàn LVMH của tỷ phú người Pháp Bernard Arnault.

Ngày nay, LVMH có 75 thương hiệu và hoạt động trong 5 lĩnh vực chính. Thị trường sản phẩm cao cấp bao gồm rượu vang, thời trang và da thuộc, nước hoa và mỹ phẩm, đồng hồ và đồ trang sức, và các chuỗi bán lẻ. Tập đoàn LVMH có 163.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu năm 2020 là 44,7 tỷ euro, giảm 17% so với năm 2019.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365