Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn đã tham gia sự kiện. Bình nóng lạnh Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm này. Sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật, chuyên cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới và đồng bộ của Ý. hệ thống của thương số. Hay viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Trưởng đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp linh kiện từ Pháp trong buổi họp báo.

Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm có độ bền cao và khả năng kháng khuẩn với nguồn nước, đồng thời sử dụng hàng nhập khẩu linh kiện hàng đầu (như thanh gia nhiệt) tăng Hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9%. Bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi của người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “, Tân Á (Tân A) thay mặt Đại Thanh (Đan Thanh) phát biểu.

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, trắng ấm, phú quý Rossi Arte có Máy nước nóng 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này sẽ mang tính đột phá trên thị trường trong năm 2007. Về kiểu dáng và công nghệ sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang đến cho khách hàng Trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển 16 năm của bình nước nóng Rossi Tân Á Là thương hiệu bình nước nóng của Tập đoàn Đại Thành, sau 16 năm ra mắt đã có 10 tiêu biểu Năm 2018, thương hiệu bình nước nóng Rossi Water đã vinh dự đạt danh hiệu “Số 1 thị trường bình nước nóng tại Việt Nam” trong ngành nước năm 2016. Công ty nghiên cứu thị trường vật tư Sunshine Holdings “Báo cáo thị trường thiết bị và thiết bị.” Rossi Máy nước nóng không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của các công ty Việt Nam trên trường quốc tế. thành lập Tập đoàn Đại Thành (1993-2018) Trong khuôn khổ lễ trao giải, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp – Ngôi nhà của “Vua nước nóng” Rossi Arte’s Home, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. , nhằm tri ân khách hàng Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365