Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người phát ngôn nội bộ FPT Software kiêm quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người phải làm việc không ngừng nghỉ, ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ. Vũ Trung Quốc chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0 .— -Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, xã hội đang thay đổi nhanh chóng, cơ hội ngày càng mở rộng, tuy nhiên, đối với giới trẻ, có một thách thức rất lớn là làm thế nào để lực lượng lao động tương lai luôn cập nhật kiến ​​thức thay vì Cạnh tranh việc làm Robot — Anh Trang cho rằng, trong thời đại mới, kiến ​​thức mà ai cũng cần không chỉ giới hạn ở chuyên ngành mình đang theo học, trong tương lai tất cả các ngành sẽ liên kết với nhau, vì vậy để tìm được việc làm thì mọi Cá nhân cần có hiểu biết toàn diện và kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn.

Trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là chìa khóa để săn việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn phải có thái độ và mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên Sở thích.

“Tinh thần cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những điều mới và đặt mục tiêu hành động rõ ràng. Đây là yếu tố cho sự thành công trong tương lai của mỗi người “, chuyên gia cho biết:

Các giảng viên từ Đại học Honghu (Tỉnh Đồng Nai) đã tương tác với các giảng viên FUNiX trong xTour” Tuổi trẻ 4.0 “- hiểu được nền tảng – công nghệ luôn thay đổi Cập nhật và phát triển. Trung cho biết đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, công nghệ họ đang học hiện nay có thể lạc hậu khi họ ra trường.

Do đó, nền tảng của các môn học chính như cấu trúc logic là điều sinh viên cần học .

“Học sinh thường ngại học những chuyên đề này vì chúng khô khan, nặng nề và vô bổ. Hai năm sau, khi công nghệ lạc hậu và không có kiến ​​thức nền tảng, bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức của mình “, Giám đốc dự án cho biết cơ sở phát triển của phần mềm FPT.

Phát triển các kỹ năng chung

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người Đặc biệt trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng từ năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. (Tư duy phản biện) , Kỹ năng sáng tạo và đàm phán.

Mười kỹ năng thời đại mới được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Tron nhắc nhở sinh viên: “Đừng ngại” Đừng ngại hỏi, đừng ngại khi bị hỏi nếu Nếu bạn không yêu cầu tốt, đừng yêu cầu điều tốt; nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù là học tập hay công việc, bạn phải yêu cầu để thành công. ” Chương trình giao lưu mentor FUNiX với sinh viên Đại học Lạc Hồng được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và trường tổ chức.

Đây là chuyến đi xuyên Việt. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này, hơn 4.000 sinh viên các trường đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc sẽ tham gia. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365