Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người phát ngôn nội bộ FPT Software kiêm quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người phải làm việc không ngừng nghỉ, anh cũng tin rằng những “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ. Vũ Trung Quốc chia sẻ về Cách mạng công nghiệp 4.0 .— -Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, xã hội đang thay đổi nhanh chóng, cơ hội ngày càng mở rộng, tuy nhiên, đối với giới trẻ, có một thách thức rất lớn là làm thế nào để lực lượng lao động tương lai luôn cập nhật kiến ​​thức thay vì Cạnh tranh việc làm Robot — Anh Trang cho rằng, trong thời đại mới, kiến ​​thức mà ai cũng cần không chỉ giới hạn ở chuyên ngành mình đang theo học, trong tương lai tất cả các ngành nghề sẽ liên kết với nhau nên để tìm được việc làm thì mọi Cá nhân cần có hiểu biết toàn diện và kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn, trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là chìa khóa để tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn phải có thái độ và mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên Sở thích.

“Tinh thần cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những điều mới và đặt mục tiêu hành động rõ ràng. Đây là yếu tố cho sự thành công trong tương lai của mỗi người “, chuyên gia cho biết:

Các giáo viên từ Đại học Hồng Hồ (Tỉnh Đồng Nai) đã giao lưu với các trợ giảng của FUNIX trong xTour” Tuổi trẻ 4.0 “- hiểu được nền tảng – công nghệ luôn thay đổi Cập nhật và phát triển. Trung cho biết đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, công nghệ học tập hiện tại có thể lạc hậu trước khi ra trường.

Do đó, nền tảng của các môn học chính như cấu trúc logic là kiến ​​thức mà sinh viên cần học .

“Học sinh thường ngại học những chuyên đề này vì chúng khô khan, nặng nề và vô bổ. Hai năm sau, khi công nghệ lạc hậu và không có nền tảng, bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức cho mình “, trưởng dự án Cơ sở phát triển phần mềm FPT cho biết.

Phát triển các kỹ năng chung

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người Đặc biệt trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng từ năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. (Tư duy phản biện) , Kỹ năng sáng tạo và đàm phán.

Mười kỹ năng thời đại mới được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Tron nhắc nhở sinh viên: “Đừng ngại” Đừng ngại hỏi, đừng ngại khi bị hỏi nếu Nếu bạn không yêu cầu tốt, đừng yêu cầu nó; nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù là học tập hay công việc, bạn phải yêu cầu để thành công. ” Chương trình giao lưu mentor FUNiX với sinh viên Đại học Lạc Hồng được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và trường tổ chức.

Đây là chuyến đi xuyên Việt. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kết thúc vào cuối tháng này, hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc sẽ tham gia. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365