Tuổi trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Bún Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Hồng Hồ (Đồng Nai) … lần đầu tiên Việt Nam vượt qua xTour “Tuổi trẻ 4.0” cùng gia sư FUNiX giao tiếp với. “. Tại đây, FUNiX’s mentor đã chia sẻ những thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong thời gian hoạch định, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là tạo ra trí tuệ Công nghệ số đột phá về sản xuất Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm về mô hình kinh tế 4.0, ông Lin nhấn mạnh qua các ví dụ về tiến bộ công nghệ trên thế giới Một thực tế của xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học sử dụng công nghệ để sửa chữa gen .

Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu về ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được áp dụng cho nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm, điển hình của thời đại 4.0 Nền kinh tế là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh. Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi doanh nghiệp, tổ chức đều muốn sở hữu và sẵn sàng trả giá đắt cho nó .—— 4.0 Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh là các ứng dụng như AirBnB, Uber- “l” Shared Product Economy “. Các sản phẩm này giúp tạo ra dịch vụ chia sẻ tài nguyên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0. – Hồ Chí Minh Các sinh viên từ Đại học Công nghệ Thành phố đã thảo luận về quy trình với người hướng dẫn của họ.

“AirBnB và Uber giúp sử dụng các tài nguyên sẵn có như nhà ở và xe cộ, đồng thời thiết lập kết nối với những khách hàng muốn sử dụng chúng trên cơ sở chia sẻ dữ liệu. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. Giảng viên Thanh Lâm cho biết: “Đây là ngôi trường có hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật chia sẻ kiến ​​thức với sinh viên. -Từ những tấm gương này, thầy Nguyễn Thành Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ phải ý thức về cuộc cách mạng 4.0 và của mọi người. Cuộc sống liên quan mật thiết, vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.” Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng, học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp bốn cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế, học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Cùng sinh viên vừa học vừa giao tiếp, gặp gỡ sẽ giúp sinh viên trưởng thành nhanh chóng, các khóa học chưa được đề cập trong sách-sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour có những trao đổi cởi mở và tự do. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và năng lực cá nhân, bạn có thể lựa chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù làm gì đi nữa, điều quan trọng là phải chuẩn bị, biết người quen nào cần liên hệ và lên kế hoạch”, Mentor Lin nhớ lại: “hoạt động. “Trong xTour, nhiều câu hỏi thú vị được thảo luận sôi nổi về vị thế của 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng. —Đại học trực tuyến xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt với mục đích Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và thúc đẩy “Hành động vì tuổi trẻ” Chương trình đã thu hút hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại hơn 13 tỉnh thành trên cả nước tham gia. Chuyến tham quan đã bắt đầu từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kéo dài đến hết tháng.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365