Sự nghiệp của một cố vấn bắt đầu với mô hình đào tạo công nghệ thông tin

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ được thực hiện thêm công việc đào tạo và đưa ra ý tưởng mở một chương trình lập trình cho trẻ em. -Gia sư Phạm Trung Hải. – Anh Hải cho biết trước sự lựa chọn này, anh mong muốn sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng này là học sinh, Do đó, mô hình đào tạo của Fan Wenhai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được đánh giá bởi phụ huynh và cộng đồng thông qua các cuộc thi code, hackerrank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số em đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu .—— Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Trung. FUNiX Hải-Bùi Quang Hiếu, một người cố vấn khác của Hải-Bùi Quang Hiếu, là CEO của start-up đào tạo máy tính Câu hỏi, kinh nghiệm làm việc, đào tạo của Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “Học cùng Chuyên gia” – dưới hình thức chuyên gia cá nhân Cung cấp một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh. Học viên Des ra đời Là một gia sư tham gia học hỏi kiến ​​thức công nghệ thông tin, anh từng bước nhận ra nhu cầu và tiềm năng của phương thức đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học được bảo vệ. Đặc điểm của “Học cùng chuyên gia” là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc sự tiến bộ của học viên.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khác Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28. Tôi hy vọng lớp của mình vừa phải nhưng chất lượng tốt. “Tôi đặt mục tiêu cho bản thân là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và người cố vấn từ khắp nơi trên thế giới “, anh nói.

Gentor Nguyễn Cát Tiểu Giang. – Tương tự như anh Hải, anh Hiếu và mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang cũng mơ ước mở một Một trường công nghệ thông tin. Cô ấy là một trong những nữ cố vấn xuất sắc của FUNIX. Đến thời điểm này, ước mơ của cô ấy sẽ thành hiện thực với việc thành lập Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Thông tin Ruan Bai. – – Cô Giang cho biết với máy tính và công nghệ mới nhất Thật bất tiện khi phải tiếp xúc với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi tôi đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. cô ấy nói. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là một mentor của FUNiX, tôi cung cấp cho học viên vài ngày dạy kèm và tiếp xúc với các học viên. Khi họ tìm hiểu niềm tin và ước mơ của công nghệ thông tin, tôi cảm thấy sâu sắc hơn rằng họ thay đổi cuộc sống và tích lũy kiến ​​thức. Ước mơ, Ruan Bai sẽ giúp họ hiện thực hóa mong muốn này “.—— Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng cao, đây là một khởi đầu thuận lợi và đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ. lựa chọn. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần đam mê giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNiX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ mentor theo đuổi hình mẫu.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365