Sinh viên có được công việc kỹ thuật thông qua cuộc thi kỹ thuật số

Tập đoàn FPT và Đài truyền hình Việt Nam vừa phát động cuộc thi số – cuộc thi lập trình xe tự lái dành cho sinh viên trong nước mùa thứ ba (2018-2019). Theo bà Đặng Ánh Tuyết, Phó Ban tổ chức cuộc thi Số, đây là sân chơi có thể giúp sinh viên Việt Nam làm quen với công nghệ mới trong lĩnh vực lập trình lái xe số tự động và làm quen với môi trường kỹ thuật. Nhìn chung .

Bà Touryette cho rằng mùa thi 2018-2019 vẫn còn nhiều yếu tố hấp dẫn. Các câu hỏi nâng cao hơn với các yêu cầu lập trình khó hơn. Các đội đến từ châu Á cũng tham dự vòng chung kết, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam giao lưu với bạn bè quốc tế, các thí sinh tham dự vòng chung kết N 2017-2018.

Ngoài ra, tính thực tế và cơ hội nghề nghiệp rõ ràng cũng là những yếu tố hấp dẫn trong cuộc thi năm nay. Sáng 1/11, ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Giám đốc điều hành FPT, đồng thời là người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX đã có buổi giới thiệu về kế hoạch tổ chức cuộc thi số tại Đại học FPT và cho rằng cuộc thi kiến ​​thức là một thành công trong việc tổ chức cuộc thi. Việc khám bệnh cần kết hợp với hướng nghiệp.

Thầy Nguyễn Thành Nam tin rằng sinh viên không chỉ được “chơi”, mà còn được học các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Trên thực tế, hãy học để trở thành một chuyên gia và tìm kiếm các cơ hội việc làm công nghệ cao.

Dựa trên tiêu chuẩn này, ngoài các phần thưởng như tiền và các chuyến đi học đến Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ, sinh viên còn có cơ hội nhận được 24 học bổng khóa học lập trình C ++ của trường đại học trực tuyến FUNiX. Đây là một khóa học về công ty gọn gàng cung cấp cơ hội tham gia vào các dự án ô tô tại các công ty lớn.

– Chia sẻ về lý do FUNiX đồng hành cùng cuộc thi kỹ thuật số, anh Phan Trường Lâm, Trưởng Ban Đào tạo FUNiX Ô tô, Đại học FPT Hà Nội, Giám đốc Dự án Phát triển Phần mềm cho biết, kiến ​​thức C ++ là kiến ​​thức quan trọng đối với bất kỳ lập trình viên nào muốn tiếp tục dấn thân vào công việc kinh doanh. Trong ngành công nghiệp ô tô.

“Bằng cách tham gia vào cuộc đua kỹ thuật số, sinh viên có cơ hội thực hành trên sân chơi mô hình, và khóa học sẽ giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng chuyên nghiệp,” Lin nói. Do đó, học bổng khóa học C ++ do FUNIX cung cấp cho các ứng viên sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng thông qua cách tiếp cận hướng đối tượng, chẳng hạn như phân tích, thiết kế, cài đặt, ứng dụng; thiết kế, cài đặt GUI cho các ứng dụng C ++ và tìm hiểu về ô tô Hiểu các tiêu chuẩn giao tiếp phổ biến trên xe ô tô mới. Hệ thống an ninh, hệ thống thông tin giải trí, quản lý điều khiển ô tô, quản lý di động và tích hợp thiết bị gia đình. .

Ông Nguyễn Vũ Hạnh, Kiến trúc sư Giải pháp FPT Global Automotive (FGA), Công ty Phần mềm FPT cho biết, kiến ​​thức và kỹ năng của khóa học C ++ đã mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học. Đây là cơ hội việc làm tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm ô tô của FGA, Vinfast, Hyundai, LG, Samsung Samsung, phần mềm nhúng của Viettel, VNPT, FPT … Trong đó, FGA là đơn vị đào tạo bộ phận điều khiển trực tiếp FUNiX, đã đào tạo 500 Một lập trình viên ô tô. Học viên hoàn thành khóa học C ++ tại FUNiX chắc chắn sẽ tìm được việc làm tại FGA.

Ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học FUNiX, chia sẻ về tiềm năng của ngành ô tô Việt Nam — “Một cuộc chơi, đối với các bạn trẻ trong tương lai, phát triển ứng dụng ô tô sẽ là một công việc tốt. Nguyễn Thành Nam Ông Nam cũng tiết lộ, hai năm nay ngành ô tô thu hút nguồn nhân lực công nghệ thông tin rất cao, ông Nam cho biết thu nhập bình quân của lập trình viên ô tô hiện nay gấp 1,5-2 lần lập trình viên thông thường. – – Bà Tuyết, trưởng ban tổ chức Học bổng C ++ sẽ được trao cho học sinh ngay từ đầu Các kỳ thi cấp trường Tổng số học bổng có thể lên tới gần 500 triệu đồng -Số cuộc thi học sinh giỏi toàn quốc 2018 – 2019. Bắt đầu từ tháng 11, mỗi đội sẽ tiến hành ba Vòng chung kết, bán kết và chung kết trước khi thi nhóm nâng cao kỹ năng xử lý ảnh, lập trình chính và nhanh. Vòng chung kết dự kiến ​​tổ chức vào tháng 5 năm 2019.

Trước đó, số lượng các cuộc thi từ năm 2017 đến 2018 thu hút từ Hơn 800 thí sinh đến từ 32 trường đại học trên cả nước, đội tuyển UET nhanh nhất của trường Đại học Kỹ thuật – Đại học Quốc gia Hà Nội đã vô địch.

Nguyễn Chương

Các bạn trẻ yêu thích công nghệ ô tô và muốn tìm hiểu thêm về các khóa học lập trình ứng dụng trên. Xe C ++, vui lòng xem thông tin tại đây.

Tư vấn khóa học qua AnhDV@funix.edu.vn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365