Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … lần đầu tiên có buổi giao lưu Việt – Việt xTour với trợ giảng FUNiX. 4.0 “. Tại đây, các mentor của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong thời gian lập kế hoạch, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sự sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số. Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. – – Cố vấn Nguyễn Thanh Lâm về mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về tiến bộ công nghệ trên thế giới, Nhấn mạnh thực tế về một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên toàn thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học ứng dụng công nghệ vào sửa gen.- — Tại Việt Nam, ô tô không người lái đã học phần mềm FPT, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm Người ta nói, điển hình của nền kinh tế trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà doanh nghiệp, tổ chức nào cũng muốn có và sẵn sàng trả giá đắt cho nó. .

Một ví dụ khác của mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber- “l” Shared Product Economy “. Các sản phẩm này giúp tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0

Sinh viên Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh thảo luận về chương trình với giáo viên hướng dẫn của họ.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như chỗ ở, xe cộ và kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ dữ liệu. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là trợ giảng trên nền tảng đám mây. Thanh Lam cho biết: “Đây là một trường học dựa trên cơ sở chia sẻ kiến ​​thức với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên.

Từ những ví dụ này, anh Nguyễn Thanh Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ, Họ phải nhận thức được cuộc cách mạng 4.0 và của tất cả mọi người, vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.” Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng, học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp bốn cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế, học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Học cùng sinh viên, vừa làm vừa làm, chia sẻ với mọi người, cuộc gặp gỡ sẽ giúp sinh viên trưởng thành nhanh chóng, không có những bài học trong sách vở. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể tự chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù làm gì, điều quan trọng là phải chuẩn bị, biết người quen nào cần liên hệ và lên kế hoạch cho bạn. ” Hành động, kỷ niệm Cô giáo Qilin .

Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị được bàn luận sôi nổi về lập trường 4.0.Cô Thanh Huyền, sinh viên Khoa Du lịch, Đại học Bách Khoa TP.HCM, cho biết sau khi chia sẻ, cô đã có định nghĩa riêng về 4.0. , Và sau đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để thực hiện các hành động tương ứng.

Chuyến tham quan xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức là chuyến đi đến Việt Nam để chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên” lên 4.000 Một số sinh viên và chuyến lưu diễn đã bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 và sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng này .– Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. – Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365