Điểm mới của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong đề thi năm 2019, đề thi bao quát kiến ​​thức khối 10, 11 và 12. Vì vậy, hướng xây dựng kế hoạch ôn tập môn Toán ngay trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn tìm ra lộ trình phù hợp để nâng cao hiệu quả làm bài.

Thầy Nguyễn Bá Tuấn giáo viên hệ thống giáo dục Hocmai.vn có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán sẽ giúp các bạn ôn tập môn Toán trong năm học gần đây.

Ông Nguyễn Bá Tuấn. Trong đề thi thử môn Toán 2018, thầy Bá Duẩn cho biết tinh thần câu hỏi luôn bám sát vào việc học sinh nắm được bản chất kiến ​​thức và hiểu sâu, nắm chắc kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những bài toán lạ và khó dường như có thể xếp loại học sinh và tránh học nhầm lớp. Khi độ khó giảm dần, mức độ khó của bài thi có thể được điều chỉnh. Độ khó sẽ dài hơn một chút nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực học tập để ôn luyện lại kiến ​​thức lớp 10, 11. Lộ trình học tập có thể chia thành các giai đoạn sau

– Ngày 12 tháng 8 năm 2018: Hoàn thành chính khóa 12

– Tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2019: Chuyển sang kết hợp làm văn và viết các chuyên đề ôn tập điểm. Điểm yếu ở lớp 10 và 11. Cách tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và kiểm tra kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó đưa ra kế hoạch khắc phục điểm yếu của mình.

Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Thúc đẩy các chủ đề công việc và tập trung vào việc tăng điểm số.

Trong lộ trình ôn thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Bởi vì, với hình thức thi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể phát huy được các yếu tố ban đầu và tìm cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365