Sinh viên 18 tuổi vào đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Bang, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học giống như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn nghiên cứu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến trên FUNiX để nhanh chóng có được các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học sau này tại trường đại học. Vị lãnh đạo này cho biết, thôn của anh có hơn chục nhà thì chỉ có 3-4 người biết sử dụng máy tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ cũng ít được biết đến, nghe rất sơ qua và học rất ít. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã vấp phải sự phản đối của gia đình và dần dần thuyết phục được mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định đăng ký thi đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian tìm hiểu thêm về nó. Tuấn nói: “Môi trường học tập.” Lý Văn Tuấn đến Đại học Trực tuyến FUNIX để học các kỹ năng máy tính cơ bản.

Bố mẹ Tuấn đều làm nông, gia đình xuất thân nghèo khó. Do hoàn cảnh gia đình hiện tại, Tuấn chưa thuyết phục hết được bố nên không có máy tính để học. Để tiếp tục học lập trình ở FUNIX, đầu tiên, Tuấn lướt qua một địa điểm với tổng quãng đường hơn 20 km từ nhà đến Internet để học 4 tiếng buổi sáng và 4 tiếng buổi chiều.

“Tôi dành 8 tiếng mỗi ngày để mua sắm trực tuyến. Tuấn là sinh viên của một cửa hàng trực tuyến được bao quanh bởi các game thủ. Cậu ấy quyết tâm và tập trung học ngay từ đầu.” Học quán ăn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi bạn cần nói chuyện, cả cửa hàng sẽ nghe thấy. Cửa hàng không có webcam nên rất khó nói chuyện với kẻ gian, nhất là mỗi lần nhập mã cần tải ứng dụng mới về máy, nếu mã bị nửa chừng thì không biết lưu mã vào đâu. -Tuan chia sẻ.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao nhất: “Em định mua USB để lưu trữ tài liệu, lúc nào cần kết nối với gia sư là em có thể mượn máy tính”, Tổ trưởng cho biết: “Em Lý Văn Tuấn và x Của các chuyên gia kỹ thuật đã truyền đạt. Khóa học ban ngày của FUNiX-Lý Văn Tuấn không phải là sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài cửa hàng Internet. Ngoài các nhóm, trong các tiệm game này còn có cả sinh viên. Thường là sinh viên FUNiX quê Hoàng Mạnh Tiến-Hội An. Trong mùa lũ năm 2016, Tiến luôn mải mê học code trên mạng, được các cao thủ vây quanh. Sau ba tuần học tập lam lũ, Tiến chạy nước rút để hoàn thành chứng chỉ — Kết nối với giáo dục qua mạng Internet, nảy sinh ý tưởng biến tiệm game giá chỉ 5.000 đồng / giờ – Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam vào tháng 1/2019 Trên talk show VTV1 tháng 8, tôi đã chia sẻ về Quảng trường Đại học trên talk show. “Có 45.000 quán Internet có thể là địa điểm của trường đại học. Nhờ FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có Internet đều có cơ hội học những khóa học về công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.” – TS Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Chia sẻ với Lý Văn Tuấn Đó là học sinh Tuấn Cao Bằng, được thầy giáo cấp 3 cho mượn máy tính để kết nối học trực tuyến. Do đó, nó sẽ có lợi hơn. Sau ngày đầu tiên, Tuấn học 6 bài về chủ đề “trở thành công dân” theo chứng chỉ đầu tiên. “Trong khóa học tiếp theo, em sẽ quen và sẽ đẩy nhanh tiến độ. Sau hai tháng, mục tiêu của em là hoàn thành Chứng chỉ 1-Căn cước công dân”, Tuấn chia sẻ. Sau khi thi đỗ đại học, bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản và không bị bỡ ngỡ trước những khóa học mới của trường.

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365