20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử và có thể trực tiếp giải đáp, tư vấn các thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu về các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến… Kiểu tương tác này đã trở thành bước nhảy vọt của tổ chức Đại học trực tuyến FUNiX Một hình thức giao lưu đặc trưng của Dự án Nam xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Với lợi ích của hơn 2.000 gia sư, tất cả các câu hỏi và câu trả lời nêu trong kế hoạch của học sinh đều được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp để giải đáp chi tiết, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ lộ trình đến trường và gợi ý phương pháp làm việc cho học viên Theo các lĩnh vực khác nhau, gia sư sẽ giải đáp từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp đến tư vấn học tập, v.v. — Sinh viên và đội ngũ gia sư chia sẻ công khai.- Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn.Trong kế hoạch họp mặt sinh viên, Trường ĐHBK Đà Nẵng đã có mặt tại Hà Nội trước khi ra mắt sinh viên “Công nghệ nano ứng dụng” Có tới 5 cố vấn làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến. Cơ hội việc làm cho sinh viên các trường đại học 4.0 trước một câu hỏi khác, nhiều gia sư đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến để giải đáp thắc mắc.Các gia sư cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào năng lực cá nhân. — “Sự tham gia của giảng viên giúp kế hoạch thu hút và gia tăng các lý thuyết. Trước khi gửi mọi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều chuyên gia. Đại diện một học viên của FUNiX cho biết rất nhiều giáo viên của FUNiX rất thích. Người hướng dẫn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 đến các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Mentor Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: Thân mến “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, chỉ cần họ thực sự muốn chia sẻ thì chúng tôi có thể ngồi xuống, dù chỉ một hoặc Hai em hưởng ứng trải nghiệm thực tế tại bản Sự kiện do Đại học trực tuyến FUNiX và trường phối hợp tổ chức tại 10 trường đại học từ phía Nam đến Trung Quốc. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Huế, Vinh, Hải Dương, Tài Nguyên, Trường đại học ở Hà Nội sẽ tiếp tục đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365