Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai, nữ gia sư hỏi các sinh viên ở đây: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Đạt được sự đồng thuận của học sinh, cô cho biết trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet, Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Bà Đức cho rằng: “Kiến thức đang vào sách công khai trên mạng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Mentor Lê Minh Đức Nye đã chia sẻ điều này một cách nghiêm túc trên xTour “Tuổi trẻ 4.0”. Đặt câu hỏi, đặc biệt là ở những nơi đông người. Lý do thì rất nhiều và đa dạng, có người e ngại vì giọng không hay, biểu cảm không bình thường, có người lo lắng sẽ bị người khác chê cười vì vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Gia sư Lê Minh Đức trò chuyện với học sinh và nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để trưởng thành, bằng cách vượt qua nỗi sợ Cảm giác tự ti ban đầu cứ mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ tiến bộ.

“Đặt câu hỏi là để chủ động lĩnh hội kiến ​​thức, là cách để hình thành năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0” là yêu cầu chung của nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNIX.

Sinh viên trường Đại học Đà Lạt – điểm đến của xTour travel.

Cô Lê Minh Đức cũng đặc biệt nhấn mạnh giá trị của việc giới thiệu những điều cô học được từ John Maxwell đến các bạn sinh viên John Maxwell là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới về kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, John Maxwell được coi là một nhà lãnh đạo tài ba Những người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đạt được thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: Có thể đạt được bằng cách hỏi sách, nhà nghiên cứu và những người giỏi hơn. -Trò chuyện: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, những câu hỏi có giá trị còn kết nối con người với con người, bằng cách đặt câu hỏi, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn, tìm được nền tảng chung để tăng thêm sự gắn bó. – — Tôn thờ lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Cho thấy sự thiếu thốn và yếu kém, và thể hiện mong muốn có thêm kiến ​​thức và hiểu biết tốt hơn. Hiểu đúng về những thiếu sót của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng thừa nhận sai lầm là điều kiện tiên quyết để tìm ra người phù hợp.

Nội dung chia sẻ của Gia sư Lê Minh Đức nằm trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học Trực tuyến FUNiX phối hợp với nhiều trường Đại học trong cả nước tổ chức từ ngày 12/9. Chuyến đi này được tổ chức bởi đội ngũ mentor của FUNiX cùng với sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365