Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn cơ sở đào tạo sẽ phát triển hơn nữa để phát triển ý tưởng về các chương trình lập trình cho trẻ em.

Van Tren Hein mentor. -Nhận xét lý giải về sự lựa chọn này, anh Hải cho biết anh mong muốn sẽ cung cấp cho các bạn trẻ kiến ​​thức để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng này là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Wenhai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerrank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những lô sản phẩm đầu tiên của học sinh, trong đó có một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu. – Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Một trợ giảng khác của FUNiX là Trung Hải – anh Bùi Quang Hiếu là CEO của một công ty khởi nghiệp đào tạo CNTT, với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, được đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn tại FUNiX, “Chuyên gia học hỏi”-Chuyên gia Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh cho đào tạo cá nhân đã ra đời, sau khi nhận được nhiều lời mời từ các giảng viên thông tin, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân, điều quan trọng nhất là đảm bảo tài sản của người học được bảo vệ. Đặc điểm của chương trình “Học cùng chuyên gia” là có trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học để nắm bắt tiến trình học tập của các em.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên. , 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau, mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm Ông cho biết, đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo của FPT software là 28. Tôi hy vọng. Anh cho biết: “Tôi đặt mục tiêu cho mình là 100% sinh viên sau khi học xong đều có việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang .

Cũng giống như anh Hải và anh Hiếu, gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin, cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNIX đến thời điểm này Ước mơ của cô sẽ thành hiện thực với việc thành lập Trung tâm Thông tin và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyên Phát.

Cô Giang cho rằng việc tiếp xúc với máy tính và công nghệ mới nhất là không tốt. Hãy đến với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi tôi Khi đi du học, tôi rất ngưỡng mộ cách giao tiếp bằng bàn phím của bạn bè. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô ấy nói: “Cơ hội phát triển.” Một người cố vấn tin rằng nếu bạn nắm vững các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể không thua kém nền tảng của chính mình. bạn bè. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyên Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Là một cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi họ học công nghệ thông tin, tôi sẽ cảm nhận sâu sắc rằng họ đang thay đổi cuộc sống. Và ước mơ tiếp thu kiến ​​thức, Ruan Bai sẽ giúp họ hiện thực hóa mong muốn này “.. — Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNiX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng cao, điều này có lợi và có lợi cho các bạn trẻ. Một lựa chọn khởi động đầy hứa hẹn. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNiX luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các mentor theo đuổi hình mẫu.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365