6 lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình của tương lai

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nhiều lập trình viên và chuyên gia kỹ thuật trên cả nước gợi ý rằng vì sự phổ biến của ngôn ngữ này, các lập trình viên nên học ngôn ngữ này. Trang “Sử dụng Công nghệ” đưa ra nhiều lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình của tương lai.

Ngôn ngữ lập trình phổ biến-Thống kê và Dự báo Tràn ngăn xếp Ngôn ngữ này được các lập trình viên học từ năm 2012 đến năm 2020. — Python xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991. Khi Guido van Rossum viết nó, anh ấy không ngờ nó lại nổi tiếng như ngày nay. Bây giờ.

Thành công của nó không chỉ là sự chú ý ngày càng tăng đối với toàn bộ chương trình trong những năm gần đây. Năm ngoái, Stack Overflow đã phân tích dữ liệu về sự phát triển của các ngôn ngữ lập trình dựa trên dữ liệu về lưu lượng truy cập từ các quốc gia có thu nhập cao. Họ tuyên bố từ những dữ liệu này, “Python đã đặt một nền tảng vững chắc để trở thành ngôn ngữ lập trình chính thống phát triển nhanh nhất.”

Python đã bùng nổ trong những năm gần đây. Theo dự đoán, điều này sẽ không có dấu hiệu dừng lại.

Các công ty lớn sử dụng Python

Uber, PayPal, Google, Facebook, Instagram, Netflix, Dropbox và Reddit đều sử dụng Python trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Ngoài ra, Python cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực robot và hệ thống nhúng. Ngay cả các hệ thống kế thừa được viết bằng C và C ++ cũng giúp giao tiếp với Python dễ dàng.

Trong lĩnh vực yêu cầu phân tích dữ liệu-ngày nay là một lĩnh vực rất phát triển, Python và tổ chức thư của nó rất phù hợp. Goldman Sachs là một trong nhiều tổ chức tài chính lớn sử dụng Python để thể hiện một lượng lớn dữ liệu.

Sử dụng Python để học máy

Trong thế giới ngày nay, học máy rất quan trọng. Từ việc đơn giản hóa mạng xã hội đến việc lái xe ô tô, nó có thể đơn giản hóa trải nghiệm Internet của bạn.

Kết nối với Python là gì? Mặc dù có một số thư viện được thiết kế để sử dụng với các ngôn ngữ phổ biến khác, nhưng Python là một ngôn ngữ thuận tiện cho việc học máy. TensorFlow của Google chủ yếu được sử dụng bằng Python. Hầu hết các khóa học máy đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Phân tích và phân tích dữ liệu cần thiết cho học máy có thể được sử dụng tốt với Python và các thư viện của nó.

Python được hỗ trợ tốt

Do Python ngày càng phổ biến, Python đã nhận được hỗ trợ trực tuyến tốt ở hầu hết các cấp. Các trang web như Stack Overflow thường cung cấp hỗ trợ kiến ​​thức cơ bản ở cấp độ người mới. Các lập trình viên giải quyết các vấn đề phức tạp và cụ thể cũng có thể hỗ trợ ngôn ngữ lập trình này hiệu quả hơn các ngôn ngữ khác.

Python là ngôn ngữ giáo dục của giáo viên

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy tính trong giáo dục đã hoàn toàn thay đổi. Ngày nay, công nghệ đã được đầu tư rất nhiều vào ngành giáo dục, và lập trình là thứ phổ biến nhất trên thế giới.

Python là một ngôn ngữ lập trình dễ hiểu với một mô tả độc đáo. Cú pháp đơn giản và thông thường. Trải nghiệm người dùng cũng là một ưu tiên. Vì vậy, đây là ngôn ngữ rất thích hợp để dạy trẻ em. Nói một cách đơn giản nhất, trẻ em có thể học Python từ phiên bản Minecraft của trò chơi có tên là Minecraft Pi.

Python cũng thích hợp cho giáo dục mở rộng. Một số trường đại học không chỉ dạy ngôn ngữ lập trình này cho sinh viên toán học trong lĩnh vực khoa học máy tính. Ngoài ra, Matplotlib (một thư viện Python phổ biến) được sử dụng cho các cấp độ đối tượng khác nhau để biểu diễn dữ liệu phức tạp.

Python cũng là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trên Codecademy vì nó rất dễ học từ xa. –Python là một ngôn ngữ miễn phí – tất cả các ngôn ngữ lập trình về cơ bản đều miễn phí. Sự khác biệt ở đây là Python là mã nguồn mở và nó hoàn toàn tương thích với phần mềm mã nguồn mở như Mã nguồn mở và GPL.

Trạng thái không liên kết của chuỗi Python khiến nó trở thành một công cụ. Phù hợp cho tất cả mọi người. -Những bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin có thể học nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến và quan trọng tại Đại học trực tuyến FUNiX. Chương trình học 8 học kỳ, tương ứng với 8 chứng chỉ năng lực nghề nghiệp của lập trình viên. Sinh viên có thể theo học các khóa học đại học hoặc có thể học để lấy chứng chỉ riêng để có kiến ​​thức lập trình dựa trên chuyên ngành yêu thích của mình (ví dụ: lập trình ứng dụng di động, lập trình tự động hóa ô tô).

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365