Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai, nữ gia sư hỏi các sinh viên ở đây: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Nhất quán với những gì cô nói về sinh viên trong thời đại 4.0, nhờ Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và trả lời tất cả các câu hỏi thông qua các từ khóa tìm kiếm. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Mentor Lê Minh Đức đã chia sẻ nghiêm túc điều này trên xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai. Đặt câu hỏi, đặc biệt là ở những nơi đông người. Lý do thì rất nhiều và đa dạng, có người e ngại vì giọng không hay, biểu cảm không bình thường, có người lại lo sợ người khác chê cười vì vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Gia sư Lê Minh Đức trò chuyện với học sinh và nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để trưởng thành, bằng cách vượt qua nỗi sợ Cảm giác tự ti ban đầu cứ mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ tiến bộ.

“Đặt câu hỏi là để chủ động lĩnh hội kiến ​​thức, là cách để hình thành năng lực. “Tự học là yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0” là yêu cầu chung của nữ gia sư tại Đại học trực tuyến FUNIX.

Sinh viên trường Đại học Đà Lạt – điểm đến của xTour travel.

Cô Lê Minh Đức cũng đặc biệt nhấn mạnh giá trị của việc giới thiệu những điều cô học được từ John Maxwell đến các bạn sinh viên John Maxwell là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới về kỹ năng lãnh đạo, vì vậy, John Maxwell được coi là một nhà lãnh đạo tài ba Những người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đạt được thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: Có thể đạt được bằng cách hỏi sách, nhà nghiên cứu và những người giỏi hơn. -Trò chuyện: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, những câu hỏi có giá trị còn kết nối con người với con người, bằng cách đặt câu hỏi, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn, tìm được nền tảng chung để tăng thêm sự gắn bó. – — Tôn thờ lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Cho thấy sự thiếu thốn và yếu kém, và thể hiện mong muốn có thêm kiến ​​thức và hiểu biết tốt hơn. Hiểu đúng về những thiếu sót của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sự sẵn sàng thừa nhận sai lầm là tiền đề của việc tìm ra lẽ phải.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức nằm trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” là sự hợp tác giữa Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường do các trường đại học trên cả nước tổ chức. – Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Đây là buổi giao lưu giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365