18 tuổi học sinh trực tuyến vào quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và bước vào trường đại học như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn đã tìm hiểu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến trên FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học đại học sau này.

Tuấn cho biết anh sống tại thị trấn Quang Trung, huyện Hua’an, tỉnh Caobang. Có hơn 10 ngôi nhà trong làng của ông, và chỉ có 3 hoặc 4 người biết sử dụng máy tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học cơ sở và bạn bè của họ hiếm khi được biết đến, lắng nghe và nghiên cứu. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã vấp phải sự phản đối của gia đình và dần dần thuyết phục được mẹ.

“Trong kỳ nghỉ hè năm lớp 11, j đã nghiên cứu và nhận thấy rằng nhiều người trong số họ biết FUNIX. Tôi thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng tôi đã không quyết định đăng ký cho đến khi thi đại học, một phần vì tôi muốn Có thời gian tìm hiểu thêm về môi trường học tập ”, Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn đến trường đại học dây chuyền sản xuất FUNiX để học những kiến ​​thức cơ bản về máy tính.

Bố mẹ Tuấn làm nông nghiệp, xuất thân từ gia đình nghèo khó. Hoàn cảnh gia đình hiện tại, Tuấn chưa thuyết phục được hoàn toàn bố nên không có máy tính để học. Để tiếp tục lập trình trên FUNiX, những ngày đầu Tuấn di chuyển từ nhà lên mạng tổng cộng hơn 20 cây số để học lúc 4 giờ sáng và 4 giờ chiều.

“J’spent 8 tiếng ở đây. Buổi sáng từ bản đến cửa hàng trực tuyến ở TP Cao Bằng học 4 tiếng, về nhà ăn trưa, nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng rồi ra quán học bài. 4 tiếng”. Tuấn là một sinh viên được các game thủ vây quanh trong quán Internet, cậu ấy quyết tâm và tập trung học ngay từ đầu. “Học trong nhà hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi cần nói chuyện thì cả cửa hàng đều nghe thấy. Cửa hàng không có webcam nên rất khó nói chuyện với người hướng dẫn. Nếu bỏ đoạn mã giữa chừng, tôi không biết lưu vào đâu. …… ”, trung đoàn trưởng.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để việc học đạt hiệu quả cao nhất: “Em định mua một cái USB để đựng tài liệu.” Mỗi khi cần liên hệ với gia sư, em có thể mượn máy tính của người dân trong thôn. “Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn giao lưu với các chuyên viên kỹ thuật của chương trình FUNiX xDay.-Lý Văn Tuấn có phải là sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài tiệm Internet. Ngoài nhóm, các tiệm game này còn có sinh viên bình thường. Anh là sinh viên FUNiX đến từ Hoàng Mạnh Tiến-Hội An, mùa lũ năm 2016 Tiến luôn mạo hiểm vào mạng học code, được các cao thủ vây quanh, sau ba tuần học lũ Tiến đã hoàn thành chứng chỉ và đã đến lúc nước rút. – Ý tưởng kết nối giáo dục qua Internet để chuyển đổi kho game – giá Internet chỉ 5000 đồng / giờ – Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX, đã đưa ra ý tưởng trong chương trình tọa đàm trên VTV 1 vào tháng 1 năm 2019 University Plaza. “45.000 điểm Internet ở Việt Nam có thể trở thành các điểm trường đại học. Bất kỳ sinh viên nào tiếp cận với Internet đều có cơ hội tìm hiểu các chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới thông qua FUNiX. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Cùng với Lý Văn Tuấn, học sinh Cao Bằng, Tuấn được kết nối học trực tuyến bằng máy tính do một giáo viên cấp 3 cho mượn. Vì vậy, điều này càng có lợi. Tian Tuan đã học được 6 bài học về chủ đề “trở thành công dân” trong chứng chỉ đầu tiên. “Tôi sẽ thích nghi với nó trong các khóa học trong tương lai và tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ. Mục tiêu trong hai tháng nữa là mình sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quốc tịch “, Group chia sẻ.

Các bạn học sinh tiềm năng hy vọng sẽ có kết quả. Khi vượt qua kỳ thi đại học, bạn sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản, đừng ngạc nhiên. Bạn mới Trường học.

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365