Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, yêu cầu giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Chuẩn đổi mới yêu cầu giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, khi được đăng tải trên trang thông tin điện tử Hà Nội đã được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả, có giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau theo thành phần của nhóm “giáo viên phát triển chung” trong tổ, bộ môn, trường, nhóm. Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng say mê, những tiêu chuẩn cơ bản về sáng tạo trong giảng dạy, người thầy còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo ra giá trị tốt đẹp cho học sinh, sinh viên. Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tốt. đồng nghiệp. Vì vậy, giải thưởng là dành cho cả quá trình làm nghề “lái đò”, tất cả những nỗ lực, tâm huyết và nhiệt huyết, họ có quyền tự hào về điều này.

Giải thưởng “Giáo sư Hà thành đổi mới sáng tạo” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên minh Giáo dục Hà Nội phát hành, hệ thống giáo dục tiếp tục đồng hành. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11. Tạo bài tập mô phỏng động trường học Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​biến phần thưởng và hình phạt cho các cuộc họp lớp thành các hoạt động tích cực để nâng cao đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan từ trường trung học Amsterdam. Cô Lê Thị Mỹ Dung, trường THPT Pán Đình Bảng đề xuất tổ chức ngoại khóa để tiết học lịch sử trực quan, sinh động và học sinh hưởng ứng. Ngoài ra, sáng kiến ​​cho sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cho phép sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên dạy môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; do đó, thông qua các chuyến đi đến các trường học và trung tâm cung cấp mô hình học tập trải nghiệm, giúp học sinh có cơ hội đạt được cơ hội trong quá trình học tập và trải nghiệm “Cô giáo Hà Nội đạt giải“ Tâm huyết sáng tạo năm học 2016 – 2017 ”.

“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà cho biết.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một “giải thưởng lớn.” Giải thưởng là động lực để thầy và các thầy cô giáo thành phố làm việc tích cực hơn, gắn bó hơn với sự nghiệp giáo dục. Từ cuộc thi “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2016 – 2017, điều này đã hun đúc nên niềm đam mê, sự chăm chỉ, một chặng đường dài quan tâm đến sự đổi mới, tìm tòi của CBCNV Thủ đô. Và sự sáng tạo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365