Sinh viên có được công việc kỹ thuật thông qua cuộc thi kỹ thuật số

Truyền hình FPT và Việt Nam vừa phát động cuộc thi kỹ thuật số – mùa thứ ba (2018-2019) về cuộc thi chương trình xe tự lái dành cho sinh viên trên cả nước. Theo bà Đặng Ánh Tuyết, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Số, đây là sân chơi có thể giúp sinh viên Việt Nam làm quen với công nghệ mới trong lĩnh vực lập trình lái xe số tự động và làm quen với môi trường kỹ thuật. Nhìn chung .

Bà Touyette cho rằng mùa thi 2018-2019 vẫn còn nhiều yếu tố hấp dẫn. Chủ đề này nâng cao hơn và có nhiều yêu cầu lập trình khó. Quy mô của trận chung kết cũng được mở rộng. Các cầu thủ châu Á tham gia cuộc thi, mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế.

Người tham gia đã tham gia vòng chung kết của cuộc thi 2017-2018.

Ngoài ra, thực tế và cơ hội nghề nghiệp rõ ràng cũng là yếu tố hấp dẫn cho cuộc thi năm nay. Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Giám đốc điều hành FPT, đồng thời là người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX, chia sẻ giới thiệu về kế hoạch cạnh tranh số tại Đại học FPT vào sáng 1/11. Kết hợp hướng nghiệp.

Ông Nguyễn Thành Nam cho rằng sinh viên không chỉ được “vui chơi”, mà còn được học các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Trên thực tế, hãy học để trở thành một chuyên gia và tìm kiếm các cơ hội việc làm công nghệ cao.

Dựa trên tiêu chuẩn này, ngoài tiền tệ và các chuyến đi học đến Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ và các phần thưởng khác, sinh viên còn có cơ hội nhận được 24 học bổng khóa học lập trình C ++ của trường đại học trực tuyến FUNiX. Ông Phan Trường Lâm, Trưởng phòng Đào tạo của Đại học FPT Hà Nội, đây là khóa học kinh doanh theo đơn đặt hàng, tạo cơ hội làm việc cho các dự án ô tô tại các công ty lớn.

Chia sẻ lý do tại sao FUNiX tham gia cuộc thi kỹ thuật số. Giám đốc dự án chương trình đào tạo nhân lực phần mềm ô tô của FUNiX cho biết, đối với bất kỳ lập trình viên nào muốn theo đuổi nghề nghiệp, kiến ​​thức C ++ là kiến ​​thức quan trọng. Ngành công nghiệp ô tô – “Bằng cách tham gia vào cuộc đua kỹ thuật số, sinh viên có cơ hội thực hành trên sân chơi mô hình, và khóa học sẽ giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng chuyên nghiệp”, Lin nói. – Do đó, Học bổng FUNIX C ++ sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng, chẳng hạn như: phân tích, thiết kế, cài đặt, ứng dụng thông qua các phương pháp hướng đối tượng; thiết kế, cài đặt GUI cho các ứng dụng C ++ và hiểu biết về phát triển phần mềm của ô tô Quy trình để hiểu các tiêu chuẩn giao tiếp phổ biến được sử dụng bởi các xe ô tô mới hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể ứng tuyển vào các ứng dụng ô tô (như ô tô tự lái, hệ thống an ninh, hệ thống thông tin giải trí, quản lý điều khiển ô tô, quản lý di chuyển, tích hợp thiết bị gia dụng. – Công ty phần mềm FPT FPT Global Automotive ( FGA) Kiến trúc sư giải pháp Ông Nguyễn Vũ Hạnh cho biết, kiến ​​thức và kỹ năng của các khóa học C ++ đã mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học, đó là FGA, Vinfast, Vietnam Hyundai, LG, Samsung Samsung’s Automo software R&D center in Vietnam Cơ hội việc làm tại Viettel, VNPT, FPT… sản xuất phần mềm nhúng, FGA là đơn vị điều khiển trực tiếp FUNIX đào tạo 500 lập trình viên ô tô, Học viên hoàn thành khóa học C ++ tại FUNIX chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc tại FGA.

Ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học FUNiX, chia sẻ về tiềm năng của ngành ô tô tại Việt Nam — “Phát triển game và ứng dụng ô tô là một công việc rất tốt cho các bạn trẻ trong tương lai.” Ông Nam cho biết, hiện nay thu nhập bình quân của lập trình viên ô tô gấp 1,5-2 lần so với lập trình viên thông thường. – – Bà Tuyết, trưởng ban tổ chức. Học bổng C ++ sẽ được trao cho sinh viên ngay từ đầu, tổng giá trị học bổng có thể lên tới gần 500 triệu đồng – Số lượng cuộc thi dành cho sinh viên đại học trên toàn quốc năm 2018-2019. Bắt đầu từ tháng 11, mỗi đội sẽ vượt qua ba đợt. Các kỳ thi chuẩn bị, thi tuyển sinh THPT và chung kết rèn luyện kỹ năng xử lý ảnh, phản biện và lập trình nhanh. Vòng chung kết dự kiến ​​tổ chức vào tháng 5 năm 2019.

Trước đó, số lượng cuộc thi năm 2017-2018 thu hút 32 cơ sở trên toàn quốc. Hơn 800 thí sinh dự tuyển. Đội tuyển UET nhanh nhất trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vô địch .—— Nguyễn Chương

Các bạn trẻ yêu thích công nghệ ô tô muốn tìm hiểu thêm về các khóa học lập trình ứng dụng trên. Đối với xe ô tô trang bị C ++, vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

Đăng ký tư vấn khóa học qua AnhDV@funix.edu.vn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365