Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người phát ngôn nội bộ FPT Software kiêm quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người phải làm việc không ngừng, ông cũng cho rằng “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ.

Mentor Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội cũng không ngừng phát triển. Tuy nhiên, đối với giới trẻ, thách thức lớn nhất chính là tương lai Làm thế nào để lực lượng lao động luôn cập nhật kiến ​​thức thay vì cạnh tranh công việc thông qua robot Thực tế, ông Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ 3 điểm mà sinh viên cần lưu ý là kiến ​​thức và tư duy cởi mở-Ông Trung Tôi tin rằng trong thời đại mới, kiến ​​thức mà mọi người cần không chỉ giới hạn trong chuyên ngành của tôi, trong tương lai tất cả các ngành sẽ liên thông với nhau, vì vậy để làm việc thì ai cũng cần hiểu biết toàn diện và đa dạng hơn về kỹ năng nghề nghiệp.

Trong thời đại 4.0, ông Trang cho rằng trải nghiệm kiểu này không còn là chìa khóa để tìm việc nữa, ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ và mục tiêu nghề nghiệp của người lao động.

“Thái độ cởi mở và ham học hỏi của các chuyên gia” , Hấp thụ những điều mới và mục tiêu hành động rõ ràng là yếu tố tạo nên thành công trong tương lai của mỗi người. “.—— Sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) đã giao lưu với trợ giảng FUNiX trong xTour” Tuổi trẻ 4.0 “.

Hiểu cơ bản Tri thức-công nghệ sẽ được cập nhật và phát triển theo thời gian Mentor Trung cho biết đối với sinh viên khoa học máy tính hiện tại và năm thứ nhất, công nghệ họ đang học có thể lỗi thời trước khi ra trường.

Vì vậy, cấu trúc cốt lõi cơ bản của logic học là kiến ​​thức học sinh cần học thật tốt

“Học sinh thường không muốn học những môn này vì chúng khô khan, nặng nề và cảm thấy không cần thiết. Trên thực tế, chúng rất quan trọng. quan trọng. Hai năm sau, khi công nghệ lạc hậu, không có tư duy nền tảng, bạn sẽ không thể cập nhật kiến ​​thức “, Giám đốc dự án của FPT Software khẳng định.

Phát triển kỹ năng chung

Kỹ năng mềm ngày càng phù hợp với từng Cá nhân là quan trọng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, gia sư người Trung Quốc đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng trong năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam phải rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện Nhiều kỹ năng. (Tư duy phản biện), sáng tạo và kỹ năng đàm phán. – Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố 10 kỹ năng hàng đầu của kỷ nguyên mới .—— Cuối buổi giao lưu, gia sư tiếng Trung nhắc nhở các học viên: “Đừng ngại hỏi. Đừng ngại đánh giá mình sai, sai, không đúng và không thể làm theo ý mình, dù là đi học hay đi làm, bạn đều phải đưa ra những yêu cầu. Thành công “.

Kế hoạch giao lưu giữa gia sư FUNiX và sinh viên Đại học Lạc Hồng được thực hiện trong chương trình xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp tổ chức nhằm mục đích đề cao tầm ảnh hưởng của công nghệ 4.0 và thúc đẩy hành động của giới trẻ. Chương trình bắt đầu từ ngày 12/9 tại Cần T., dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này, sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên các trường cao đẳng tại 13 tỉnh thành từ nam ra bắc.-Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365