Điểm mới cho kỳ thi Toán trung học quốc gia 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT quốc gia 2018, bài kiểm tra đọc viết toán đã được mở rộng sang chương trình giảng dạy lớp 11. Theo dự kiến, kỳ thi năm 2019 có thể truyền bá tất cả kiến ​​thức của lớp 10, 11 và 12. Do đó, việc xác định phương hướng của kế hoạch học toán trước năm học mới sẽ giúp bạn có lộ trình đúng đắn và nâng cao hiệu quả khi làm bài kiểm tra .

Là người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, Hocmai.vn Education Giáo viên của hệ thống, ông Nguyễn Bá Tuấn, sẽ giúp bạn thích nghi với việc ôn tập môn toán vào năm cuối của trường cấp ba này. -Ông Nguyễn Bà Tuấn.

Ông Ba Tuấn cho biết, theo bài kiểm tra toán năm 2018, tinh thần của câu hỏi vẫn trung thành với những học sinh nắm vững kiến ​​thức, hiểu và hiểu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó khăn dường như cũng khiến học sinh nổi bật và tránh học sai lớp. Mức độ khó của kỳ thi có thể được điều chỉnh theo xu hướng giảm mức độ khó. Xu hướng sẽ dài hơn một chút nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, vui lòng tập trung vào các khóa học lớp 12 (khoảng 60-70%). Do đó, họ cần bắt đầu sớm và tích cực thực hiện việc học sớm để xem lại kiến ​​thức của lớp 10 và 11 đúng lúc. Tiến độ học tập có thể được chia thành các giai đoạn sau:

– Tháng 8-12 / 2018: khóa học sắp hoàn thành 12-

Tháng 1-2019 / 3 /: bước vào giai đoạn chuẩn bị và đánh giá chủ đề, tổng cộng 10 và 11 Môn học này là điểm yếu của thể loại thứ 12. Phương pháp này có thể giúp học sinh hình dung cấu trúc và xem xét kiến ​​thức không ổn định và lên kế hoạch khắc phục nhược điểm tương ứng .

– Tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: đẩy nhanh tiến độ và tập trung vào mục tiêu cải thiện điểm số .

Trong kỳ thi, học sinh không nên học trên lớp mà nên nắm vững mọi khía cạnh của kiến ​​thức. Bởi vì ở dạng câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi nhỏ về bản chất không được chú ý trong sách giáo khoa. Họ cũng nên ưu tiên kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng … để khi gặp phải một vấn đề lạ, họ vẫn có thể mang lại các yếu tố ban đầu và tìm ra giải pháp cụ thể từ đó. -NgayBáTu Phúc

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365