Kỹ sư máy tính từ chức giảng dạy trực tuyến

Chàng thanh niên Nguyễn Thanh Tùng đam mê dạy học sinh. Anh đã chăm chỉ viết sách, làm video dạy học trực tuyến và hướng dẫn học sinh làm bài kiểm tra đầu vào đại học. – Được đào tạo tại Khoa học Máy tính – Đại học Khoa học và Công nghệ, năm 2012, anh trở thành kỹ sư máy tính được trả lương cao. Tuy nhiên, anh luôn khơi dậy tình yêu và niềm đam mê giảng dạy. Sau khi vượt qua mọi áp lực và định kiến ​​từ gia đình, anh Dong quyết định từ chức và tập trung dạy thêm môn toán, viết sách và dạy trực tuyến cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi. Đi học đại học lần đầu tiên. Đối với chàng trai trẻ này, điều đó vẫn rất khó khăn, nhưng anh ta cũng đã có được “trái ngọt” đầu tiên. Năm 2014, cuốn sách của ông bắt đầu được xuất bản, liệt kê 10 điểm chính của các trường trung học quốc gia – đánh giá toàn vẹn (Báo chí VNU HN-2014) và 10 câu hỏi chính. Đột phá – chìa khóa để giải quyết vấn đề nhanh chóng (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh). “” Sở thích của tôi là khi tôi tìm thấy một số kiến ​​thức toán học thú vị và hữu ích, tôi muốn viết sách và chỉnh sửa video để học trực tuyến. Tôi Cuốn sách đầu tiên của ông được xuất bản vào năm 2014. Nó cho tôi động lực để dạy. Đồng thời, tôi từ bỏ công việc là một kỹ sư máy tính được trả lương cao và tập trung vào giảng dạy, nhưng vẫn tin tưởng vào quyết định của mình và làm việc chăm chỉ để theo đuổi đam mê của mình. ” Tôi rất vui mừng “, ông Dong nói.

Giáo sư Ruan Qingdong.

Năm 2015, ông Dong được biết đến rộng rãi qua các bài giảng về sơ đồ tư duy toán học trực tuyến. Hội nghị đã nhận được phản hồi tích cực từ một số lượng lớn học sinh và giáo viên từ khắp cả nước. Tung Chee-hwa Sắp có động lực để trở thành một giáo viên toán trực tuyến trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Ông Ruan Qingdong, bản đồ tư duy bên ngoài.

Hệ thống kiến ​​thức dựa trên kiến ​​thức Nguyễn Thanh Tung Tiêu phương pháp sử dụng trong dạy học toán đã được Nó được phổ biến rộng rãi thông qua các kênh của hệ thống giáo dục Hocmai.vn, với 3 triệu thành viên trên toàn quốc. Có gần 70.000 người theo dõi trên Facebook. Dong Jianhua cũng cho biết, mỗi bài phát sóng trực tiếp của bài giảng đã thu hút gần 60.000 người. , Phương pháp giảng dạy trực tuyến đã mang lại khả năng tương tác mạnh mẽ và độ bao phủ rộng rãi cho sinh viên thông qua Internet. Học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ vì những ưu điểm của nó: dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ kiến ​​thức, và chủ động tại thời điểm và địa điểm học tập , Chọn giáo viên và khóa học phù hợp với người học. — Tìm hiểu thêm về Giáo sư Ruan Qingdong, chế độ tư duy toán học trong clip dưới đây:

Zhou Enheng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365