Trải nghiệm kỳ thi trung học quốc gia cho thế hệ thí sinh năm 2001

“Con rồng vàng” thi đấu năm 2000 vừa trải qua một điệu nhảy khó khăn. Mặc dù chỉ có các thí sinh tham dự kỳ thi này hơn một năm trước năm 2001, nhưng kể từ bây giờ, bạn cần xây dựng một kế hoạch và lộ trình cụ thể cho mục tiêu của mình.

Bài kiểm tra kiến ​​thức lớp 10 và lớp 11

2019 Đây sẽ là kỳ thi trung học quốc gia đầu tiên bao gồm một năm của chương trình học ba năm: Lớp 10, Lớp 11 và Lớp 12. Do đó, nếu bạn không chuẩn bị sớm nhất là kỳ nghỉ hè, tôi sẽ không có đủ thời gian để ôn tập kiến ​​thức của lớp 10 và lớp 11.

Các kiến ​​thức của chương trình học trung học được liên kết chặt chẽ. Ví dụ, theo điểm chuẩn năm 2018 của Bộ Giáo dục, đối với môn toán, khảo sát chức năng lớp 12 có liên quan trực tiếp đến đạo hàm, giới hạn và lượng giác của lớp 11, một phần của hình học không gian, bao gồm kiến ​​thức lớp 11 và lớp 12, câu hỏi trình tự lớp 11 Kiến thức logarit lớp 12. Đồng thời, hóa học hữu cơ có liên quan chặt chẽ với hydrocacbon, đồng phân, danh pháp … ở lớp 12 và 11. Đối với các khóa học, họ có thể hoàn thành khóa học lớp 12 vào tháng 5 và tham dự kỳ thi trung học quốc gia vào cuối tháng sáu. Thời gian này là không đủ để xem xét kiến ​​thức của lớp 10 và 11. Do đó, họ nên lập kế hoạch học tập càng sớm càng tốt.

Nghiên cứu nhóm – Nghiên cứu nhóm là một trong những phương pháp để cải thiện trí nhớ và mở rộng kiến ​​thức. Quá trình học tập theo nhóm có thể giúp sinh viên có thêm kiến ​​thức và hiểu các phương pháp học tập và kinh nghiệm của các thành viên khác, từ đó cải thiện chất lượng học tập của họ.

Học sinh trong các lớp lớn có kiến ​​thức ở lớp 10, 11 và 12 có thể bắt đầu học nhóm. Bắt đầu từ lớp 11 vào mùa hè, có 2 bài học mỗi tuần. Học sinh nên chọn các đồng nghiệp có cùng nhóm đối tượng để xem xét.

Mỗi liên kết học tập không nên chọn nhiều hơn 3 môn học để dễ nhớ kiến ​​thức. Ngoài việc tiến hành đánh giá, họ cũng có thể tổ chức các trò chơi nhỏ, như câu đố, để giải quyết vấn đề nhanh hơn hoặc tìm ra lỗi trong giải pháp của bạn, từ đó cải thiện sự tập trung và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Việc làm -Early có thể giúp bạn hoàn thành kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi trung học quốc gia. -Có kỹ năng của bạn thông qua các bài kiểm tra trắc nghiệm – chủ đề kỳ thi quốc gia năm 2019 (trừ ngôn ngữ nghệ thuật) có định dạng nhiều lựa chọn. Họ phải làm quen với các câu hỏi trắc nghiệm về toán học, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân và tiếng Anh để thành thạo các kỹ năng kiểm tra. Dưới đây là một số ý kiến.

Đầu tiên, xem lại định dạng khóa học cho từng chủ đề cụ thể. Ví dụ, đối với các chủ đề tiếng Anh, nếu bạn xác định định dạng của thì, câu điều kiện, câu bị động, câu tường thuật, v.v., bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy nhiều câu trả lời hơn khi viết lại câu hoặc đọc và hiểu văn bản. , Làm một bài kiểm tra hoặc thực hành các câu hỏi thi trong thời gian thực. Điều này sẽ giúp họ làm quen với áp lực trong phòng thi để họ có thể phân bổ thời gian phù hợp trong kỳ thi. Họ nên tránh do dự và dành thời gian cho những vấn đề khó khăn.

– Thứ ba, rèn luyện tư duy logic, tư duy nhanh, kỹ năng đánh máy tính, cho họ thời gian để làm gì đó và đọc kỹ.

Onluyen.vn với ngân hàng đề thi có hơn 40.000 câu hỏi và cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp học sinh làm quen và thành thạo định dạng bài kiểm tra trắc nghiệm – Thu ngân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365