Giải thưởng “Người nhiệt tình Hà Nội, Giáo viên sáng tạo” thứ hai

Năm nay, giải thưởng “Giáo viên Hà Nội nhiệt tình và sáng tạo” vẫn duy trì các tiêu chuẩn và chủ đề sẽ được xem xét trong năm 2017. Để đạt được các mục tiêu mà giải thưởng yêu cầu, các bộ phận, tiêu chuẩn và quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt, đòi hỏi giáo viên có kinh nghiệm, hoạt động phong phú và đóng góp tích cực trong quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính: đam mê nghề nghiệp và đổi mới.

Một trong hai tiêu chí chính cần xem xét là đam mê nghề nghiệp và đổi mới. Tiêu chuẩn quy định rằng giáo viên nên truyền cảm hứng và thúc đẩy học sinh và trở thành tấm gương cho học sinh làm theo.

Thông qua đổi mới và sáng tạo, giáo viên nên chủ động và áp dụng các giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả của các hoạt động giảng dạy của giáo viên. Bộ phận được Hội đồng Khoa học đánh giá cao các giải thưởng trên trang tin tức của trang web Hà Nội, cũng như các đồng nghiệp và sinh viên. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách hiệu quả và áp dụng các giải pháp phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau dựa trên nền tảng của nhóm “phát triển chung giáo viên” trong các nhóm chuyên nghiệp và cao đẳng, trường học và các nhóm trường. — -Theo các nhà tổ chức, đây là một mức giá khó khăn, vì ngoài các tiêu chuẩn cơ bản về lòng can đảm chính trị, thành tựu và đổi mới phi thường, niềm đam mê, sáng tạo vô hạn trong giảng dạy, giáo viên cũng phải truyền bá các giá trị tốt và đóng vai trò các yếu tố của. Ảnh hưởng tốt đến sinh viên và đồng nghiệp. Do đó, giải thưởng dành cho toàn bộ quá trình của sự nghiệp “phà”, tất cả sự chăm chỉ, nhiệt tình và nhiệt huyết, họ có quyền tự hào về điều này.

Giải thưởng “Giáo sư đổi mới và đổi mới” do Bộ Giáo dục cấp và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một đối tác. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11.

– Giáo viên đã giành giải thưởng “Niềm đam mê và sáng tạo của giáo viên Hà Nội” trong năm học 2016-2017. – Năm cuối cùng, giải thưởng được thành lập và cập nhật lần đầu tiên, nhờ nhiều sáng kiến ​​và đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tạo ra một môn thể thao mô phỏng năng động tại các trường học Hà Nội.

Một kế hoạch biến các lớp học bổ ích với các bạn cùng lớp thành các hoạt động tích cực để giúp học sinh thiết lập đạo đức của riêng mình. Điều này được đề xuất bởi Mme Phan Hong Anh của trường trung học thiên tài Amsterdam. Nên tổ chức các lớp học ngoại khóa để làm cho các khóa học trở nên trực quan, sinh động và sinh động hơn, và dễ dàng chấp nhận các bài học lịch sử của cô Lê Thị Mỹ Dũng từ trường trung học Pan Đinh Phong. Ngoài ra, có một số sáng kiến ​​có thể hướng dẫn học sinh thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học để giúp học sinh có thêm kinh nghiệm về sinh học của cô Dương Thu Hà từ trường trung học Lili … Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học tại trường trung học Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm “Đơn giản và luôn tạo sự khác biệt”, và đã tích cực tìm kiếm thông tin. Thông tin kiểm tra, thưởng cho sinh viên đổi mới và khuyến khích họ hỗ trợ sự tham gia của họ, do đó, nuôi dưỡng tình yêu của sinh viên đối với khoa học và niềm đam mê khám phá kiến ​​thức của họ.

Bằng cách cung cấp một mô hình học tập kinh nghiệm và đi đến học viện và trung tâm, cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm cùng một lúc, cô Hà đã giành được giải thưởng “Giáo viên Hà Nội đổi mới” trong năm học 2016-2017.

– “Hỗ trợ sinh viên tham gia các dự án khoa học là một trong những niềm đam mê của họ. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên thực hiện các thí nghiệm và có cơ hội học hỏi và thử nghiệm”, cô Hà nói. Cô Hà nói rằng đây là một “giải thưởng lớn” và động lực của nó là giúp cô và các giáo viên trong thành phố làm việc nhiều hơn và cống hiến hết mình cho giáo dục. Trong năm học 2016-2017, năm 2016-2017, sự nhiệt tình của giáo viên đối với cuộc thi đổi mới, đại diện lính cứu hỏa đã tạo ra một cách mạnh mẽ để truyền bá niềm đam mê, làm việc chăm chỉ và tập trung vào đổi mới, khám phá và sáng tạo cho nhân viên và giáo viên thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365