Lời khuyên trước kỳ thi THPT Quốc gia Hà Nội 2018

Một trong những thiếu sót của học sinh trước kỳ thi THPT quốc gia 2018 là họ không nghiêm túc chuẩn bị kiến ​​thức thực tế. Trong thời gian này, các loại câu hỏi này bắt đầu được đưa vào các bài kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xếp hạng tốt hơn và đánh giá khả năng của học sinh. Câu hỏi không gây nhầm lẫn, nhưng nhiều nhà nghiên cứu rơi vào tình trạng nhầm lẫn. Cụ thể, trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, bài kiểm tra toán được các thí sinh đánh giá là một bài kiểm tra tốt. Thật kỳ lạ cảm ơn bạn. Những câu hỏi này rất có thể áp dụng trong thực tế. Tuy nhiên, không ai trong số các bạn có đủ tự tin để chọn câu trả lời. Các bài tập đều xuất hiện dưới dạng biểu đồ, lãi suất, máy tính khoảng cách và hình học. -Trong mã số 124 của “Toán học trung học quốc gia 2017”, câu hỏi 39 là một ứng dụng thực tế. — Theo ông Ruan, giáo viên luyện thi môn toán của hệ thống giáo dục Tungh Tung-Hocmai.vn, hầu hết học sinh vẫn rất chủ quan trong thực hành và thường xuyên áp dụng các câu hỏi. bởi. Tuy nhiên, trong loại khóa học này, nếu sinh viên thực hành không đều, họ sẽ khó có thể khoanh tròn câu trả lời đúng, điều này có thể khiến sinh viên cảm thấy kỳ lạ và xấu hổ, mặc dù bản chất của những câu hỏi này không phải là trường hợp. Không khó. .

– Để giúp học sinh chuẩn bị cho các ứng dụng thực tế, nhiều trường tổ chức các cuộc họp tư vấn kiến ​​thức về các vấn đề được nêu ra trong cuộc sống của họ để giúp học sinh tự tin trong công việc. -Giảng viên cung cấp lời khuyên cho học sinh của Kỳ thi THPT quốc gia trong hoạt động PEN Journey 2017.

– Tại Hà Nội, kế hoạch dạy kèm trước kỳ thi THPT quốc gia 2018 cũng sẽ được tổ chức dưới tên “Hành trình tìm kiếm tri thức PEN” – Sự kiện này quy tụ nhiều giáo viên nổi tiếng tại Hà Nội, như Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết – cựu giáo viên văn học tại Zhu Wen’an, Tiến sĩ Tiến Lê Bá Trần Phương-giáo viên toán học, giảng viên tại Đại học Công nghệ Ông Nguyễn Thành Công, giáo sư sinh học, tại trường trung học của Đại học Sư phạm Là một giáo viên, ông Vũ Khắc Ngọc – giáo sư luyện thi của Huo Amin …- gần 500 sinh viên từ thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia tour PEN 2017. Trong quá trình hoạt động, giáo viên sẽ gợi ý, chia sẻ và đuổi học sinh. Trong giai đoạn nước rút, bằng cách củng cố kiến ​​thức và giúp bạn trở nên ổn định hơn về mặt tâm lý.

Giáo viên cũng sẽ tập trung vào các câu hỏi thực tế hơn và thường xuyên sử dụng. Nội dung kiểm tra bao gồm sự kết hợp của toán học, văn học, tiếng Anh, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các mẹo về cách phân bổ thời gian để thực hiện bài kiểm tra, các mẹo hay và cách tránh các cạm bẫy của kỳ thi.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/5 tại Nhà thi đấu 3, Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện miễn phí được tổ chức bởi hệ thống giáo dục Hocmai.vn dành cho học sinh lớp 11 và 12 tại Hà Nội. Đăng ký tại đây để tham gia.

Thu ngân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365