Kết quả giúp phụ huynh đưa con đi thi lớp 10

Trong kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2018-2019, 32.000 thí sinh tại Hà Nội đã không vượt qua kỳ thi công khai (chiếm gần 40% số thí sinh). Tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng thí sinh trượt băng nghệ thuật cũng là 24.000. Theo Kế hoạch tuyển sinh chi tiết của trường trung học cấp 10, được phê duyệt bởi Ủy ban nhân dân Hà Nội vào tháng 4 năm nay (2018-2019), Hà Nội dự kiến ​​sẽ có 101.460 học sinh Kế hoạch tốt nghiệp trung học cơ sở. Trong số các học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở, chỉ có khoảng 60-62% học sinh được nhận vào các trường trung học công lập.

Kỳ thi đã thay đổi, và cả phụ huynh và học sinh đều đáp ứng yêu cầu.

– Nhiều thay đổi đã diễn ra trong năm học 2018-2019 cho kỳ thi vào lớp 10. Hà Nội đã thay đổi kế hoạch thi từ hai môn thành bốn môn, và kỳ thi thứ tư được công bố vào tháng 3 năm 2019. Kể từ năm 2018, Thành phố Hồ Chí Minh đã thay đổi trọng tâm thông qua các kỳ thi công cộng và nhiều ứng dụng thực tế, hoặc một số tỉnh, thành phố đã thêm ngoại ngữ hoặc các môn học toàn diện. Những thay đổi này buộc sinh viên phải áp dụng các phương pháp học tập phù hợp hơn, có nghĩa là họ sẽ chịu áp lực và áp lực lớn hơn. Ngoài thời khóa biểu, tôi phải học thêm để có thể dành nhiều thời gian hơn để học các môn phù hợp, và tôi phải học thêm các môn toán, hóa, tiếng Anh và văn học. Vào thứ bảy, “một học sinh lớp 9 ở Hà Nội, có người chia sẻ.

Vấn đề học sinh là học tập, sức khỏe, nhưng vấn đề của cha mẹ cũng rất căng thẳng. Tham gia nghiên cứu và chọn các khóa học khác, chăm sóc sức khỏe, thủ tục ôn tập, và cùng nhau Chọn trường và lớp học phù hợp là điều khó khăn đối với phụ huynh. Tuy nhiên, đây là lúc phụ huynh thực sự cần phải là đồng nghiệp và trang bị đủ cho con để giành chiến thắng trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Cô Hoa, Hà Nội cho biết: Lỗi Bài kiểm tra này là đúng Con cái và bố mẹ chúng tôi đều là những thử thách và tôi cũng cảm thấy áp lực, nhưng điều đó không khiến tôi cảm thấy lo lắng hay căng thẳng. Đồng hành cùng con tham gia các hoạt động học tập, tìm hiểu về sức khỏe, quy trình và phương hướng. “Ngoài ra, giáo viên, chuyên gia hệ thống giáo dục Hocmai.vn cũng đưa ra 3 gợi ý cho phụ huynh để gặp phụ huynh:” Cha mẹ sẽ không gây ra nhiều hơn Đối với trẻ em, vui lòng đi cùng trẻ em của bạn để làm bài kiểm tra 10 ngày. “

Trước hết, phụ huynh phải tìm hiểu và hiểu biết đầy đủ về hệ thống thông tin kiểm tra, chẳng hạn như quy định nhập học, tài liệu, thủ tục và mục tiêu. Những gì bạn muốn tìm hiểu, kiểm tra chủ đề, thời gian sửa đổi và thời khóa biểu Hiệu trưởng trường trung học Cao Bakua Ông Nguyễn Danh Chiến Nói rằng cha mẹ cần biết thông tin để hiểu nhu cầu của họ, nhắc nhở trẻ khi cần thiết và hỗ trợ trẻ theo các cách sau: kiểm tra thông tin, để không để trẻ “bơi” hoặc để lại cho giáo viên và trường học.

– Thứ hai, phụ huynh nên Hiểu trẻ em về các vấn đề, tạo ra một môi trường nơi trẻ em có thể chia sẻ các vấn đề và khó khăn mà chúng gặp phải và thảo luận về cách đối phó với chúng. Đặc biệt, cha mẹ nên khuyên, hướng dẫn và khuyên không nên áp đặt cho trẻ, vì bạn phải đến trường này. Các khóa học và thậm chí các khóa học thêm nên liên quan đến trẻ em trong quá trình tuyển chọn.

Cô Versace, phó hiệu trưởng trường trung học Đặng Guozhong, chia sẻ điểm này. Cô nói rằng khi trẻ em có thể làm công việc yêu thích, hãy học bất kỳ chủ đề nào chúng chọn để đạt được Đặt mục tiêu, hiệu quả học tập là tích cực. Tôi sẽ cao hơn khi bị ép buộc. Vì vậy, cha mẹ không nên áp đặt người khác, mà hãy đồng hành, lắng nghe và tôn trọng mong muốn của họ.

Thứ ba, hãy chăm sóc con cái một cách thích hợp. Cha mẹ quan tâm đến con cái Giáo dục, nhưng không phải tất cả các bậc cha mẹ đều làm đúng, vì vậy họ vô tình gây áp lực thêm cho con cái. Cha mẹ không nên thúc giục con đi học mà cha mẹ muốn hoặc ép con đi học thêm với giáo viên. Thay vào đó, hãy thảo luận về các kế hoạch và mục tiêu cụ thể với anh ấy / cô ấy và sắp xếp thời gian biểu. Phù hợp. Thân thiện với trẻ em và khuyến khích khuyến khích kịp thời.

Nhiều cha mẹ là tâm lý của con người, hoặc Lo lắng quá nhiều gây thêm áp lực lên đôi vai có học thức. Nếu sinh viên chịu áp lực lớn từ gia đình, ông Nguyễn Danh Chiến chia sẻ. “-Dong An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365