Lời khuyên cho kết quả tốt trong nghiên cứu tự phục vụ

Tự học là một kỹ năng thiết yếu cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để áp dụng nó để có kết quả tốt là không dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp tự học và đạt điểm cao.

Học theo chủ đề và loại khóa học

Khi tự học không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để không chạy, hầu hết các vấn đề bạn sẽ gặp phải là do thiếu hiểu biết.

Thông thường, trẻ em làm theo hướng dẫn của giáo viên trong lớp và khi giáo viên dạy, trẻ làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giáo viên chỉ có thể dạy ở tốc độ trung bình trong lớp, và trẻ học rất nhanh và dễ bị nản chí, trong khi trẻ chậm lại và không thể theo kịp.

Để khắc phục điều này, sinh viên nên chủ động phân chia kiến ​​thức thành các chủ đề hoặc tham khảo trang onluyen.vn, trong đó có các loại khóa học cụ thể cho từng chủ đề.

Hệ thống câu hỏi phong phú, từng loại câu hỏi và dự án trả lời, giải thích chi tiết, bài giảng video và bảng kiến ​​thức liên quan sẽ giúp họ củng cố kiến ​​thức. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng hệ thống thời gian để đánh giá tốc độ làm việc, giúp họ ước tính thời gian kiểm tra và điều chỉnh các kỹ năng của chính họ. Làm bài tập về nhà và đặt câu hỏi – Trước mỗi kỳ thi, hầu hết các học sinh lo lắng về các loại vấn đề họ có thể gặp phải, vì vậy phải mất một thời gian dài để tìm đúng câu hỏi. Bí quyết là không lãng phí năng lượng, thời gian là tìm câu hỏi thi đại học trong vài năm đầu thực tập. Đại diện Onluyen.vn cho biết, cấu trúc của kỳ thi năm Bộ không khác nhau lắm, nên bài tập sẽ giúp học sinh thành thạo các loại phổ biến.

– Ngoài ra, bạn có thể mua đề thi năm thực hành tại hiệu sách, tìm kiếm trực tuyến hoặc tham gia cộng đồng học tập trên onluyen.vn.

Onluyen.vn có ngân hàng câu hỏi thi phong phú, có đầy đủ các câu hỏi trong vòng 45 phút, bao gồm học kỳ đầu tiên, học kỳ thứ hai, Kỳ thi Quốc gia, đề cập đến một trường học điển hình, với các hướng dẫn chi tiết. Bài kiểm tra thực hành sẽ giúp học sinh làm quen với hình thức kiểm tra trắc nghiệm, kiểm soát nhịp điệu thực hành và thực hành tâm lý thi cử.

Học sinh học onluyen.vn. Làm chủ là điều cần thiết để quyết định tự học. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý và lên kế hoạch cụ thể để tránh bị ảnh hưởng bởi những thứ khác trong quá trình tự học.

Nếu bạn không thể ngồi trong một góc học tập quen thuộc, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị di động được kết nối với Internet để học cách tham gia trang web học trực tuyến onluyen.vn.

Onluyen.vn trên nền tảng Android và IOS giúp trẻ học tích cực trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc thực hiện tất cả các tác vụ mạng, bạn có thể theo dõi các bài học trên lộ trình. Trang

onluyen.vn luôn đổi mới và có thể mang lại những sản phẩm giáo dục chất lượng cao. Đối với sinh viên, thúc đẩy việc học tập của họ và đạt điểm cao hơn.

(Nguồn: Onluyen.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365