Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, gợi ý và kinh nghiệm từ hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện từ khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, họ cũng đã gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành của Trường cao đẳng kỹ thuật trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành của Trại hè quốc tế VIC Vietnam.

Hai diễn viên và tác giả sẽ sử dụng những câu chuyện để truyền cảm hứng cho sinh viên, trải nghiệm cá nhân và cách thực hiện ước mơ của họ thông qua các cuộc họp đại học.

Chương trình “Chào mừng sinh viên năm nhất” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Mỗi tháng 9, nơi gặp gỡ được mở cho các giáo viên trực tuyến và sinh viên mới gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về việc dạy và học.

Thay mặt Hocmai.vn, cho biết với sự hỗ trợ của các hoạt động hành lý và giáo viên trực tuyến, học sinh Longpai sẽ tiến xa hơn trong môi trường hiện đại và hướng tới tương lai. National 4.0 Hocmai.vn đã chọn chủ đề “Rồng bay” trong kế hoạch năm nay, hy vọng rằng các sinh viên mới của q sẽ trở thành người sáng tạo có giá trị thiết thực hơn cho bản thân và cộng đồng của họ. gói urce: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365