6 lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình của tương lai

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nhiều lập trình viên và chuyên gia kỹ thuật trong nước khuyên người học học ngôn ngữ này vì nó rất phổ biến. Bài viết trên trang “ Công nghệ đòn bẩy ” đưa ra nhiều lý do tại sao Python trở thành ngôn ngữ lập trình trong tương lai .

Cho đến năm 2020. Python xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991. Khi Guido van Rossum viết nó, anh không thể ngờ nó lại nổi tiếng đến vậy. Ngày nay, thành công của nó không chỉ là sự chú ý ngày càng tăng đối với toàn bộ chương trình trong những năm gần đây. Năm ngoái, Stack Overflow đã phân tích dữ liệu về phát triển ngôn ngữ lập trình dựa trên dữ liệu lưu lượng truy cập từ các quốc gia có thu nhập cao. Họ tuyên bố từ những dữ liệu này, “Python đã đặt nền tảng vững chắc để trở thành ngôn ngữ lập trình chính phát triển nhanh nhất.”

Python đã bùng nổ trong những năm gần đây. Theo dự đoán, hey, điều này không có dấu hiệu dừng lại.

Các công ty lớn sử dụng Python

Uber, PayPal, Google, Facebook, Instagram, Netflix, Dropbox và Reddit đều sử dụng Python trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Ngoài ra, Python cũng được sử dụng rộng rãi trong robot lập trình và hệ thống nhúng. Ngay cả các hệ thống kiểu cũ được viết bằng C và C ++ cũng có thể dễ dàng giao tiếp với Python.

Trong lĩnh vực yêu cầu phân tích dữ liệu – hiện tại đây là một lĩnh vực phát triển cao, Python và các tổ chức thư rất phù hợp. Goldman Sachs là một trong nhiều tổ chức tài chính lớn sử dụng Python để thể hiện lượng lớn dữ liệu.

Sử dụng Python để học máy

Trong thế giới tuyệt vời ngày nay, học máy rất quan trọng. Nó có thể tổ chức trải nghiệm Internet của bạn, từ kiểm duyệt phương tiện truyền thông xã hội đến lái xe, bao gồm tất cả.

Cái này có liên quan gì với Python? Mặc dù có một số thư viện được thiết kế để sử dụng với các ngôn ngữ phổ biến khác, Python là ngôn ngữ thuận tiện cho việc học máy. TensorFlow của Google chủ yếu được sử dụng trong Python. Hầu hết các khóa học máy sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Phân tích và phân tích dữ liệu cần thiết cho học máy có thể được sử dụng tốt với Python và các thư viện của nó.

Python được hỗ trợ tốt

Do sự phổ biến ngày càng tăng của nó, Python có hỗ trợ trực tuyến tốt ở hầu hết các cấp độ. Các trang web như Stack Overflow thường cung cấp trợ giúp với những điều cơ bản về Python cấp độ mới bắt đầu. So với các ngôn ngữ khác, các lập trình viên xử lý các vấn đề phức tạp và cụ thể cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ hiệu quả hơn cho ngôn ngữ lập trình này.

Python là giáo dục ngôn ngữ của giáo dục

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy tính trong giáo dục đã hoàn toàn được sử dụng thay đổi. Ngày nay, công nghệ đã được tham gia rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, và việc lập trình giảng dạy phổ biến hơn trên thế giới.

Python là một ngôn ngữ lập trình dễ đọc, thiết kế của nó có một mô tả cú pháp đơn giản và thông thường. Trải nghiệm người dùng cũng được ưa thích. Do đó, đây là một ngôn ngữ rất phù hợp để dạy trẻ em. Đơn giản hơn, trẻ em có thể học Python từ phiên bản trò chơi Minecraft có tên Minecraft Pi.

Python cũng thích hợp cho giáo dục mở rộng. Một số trường đại học dạy ngôn ngữ lập trình này không chỉ cho khoa học máy tính mà còn cho sinh viên toán học. Ngoài ra, Matplotlib (một thư viện Python phổ biến) được sử dụng cho tất cả các cấp đối tượng để thể hiện dữ liệu phức tạp.

Python cũng là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trên Codecademy vì nó dễ học từ xa. Python là ngôn ngữ miễn phí – mọi ngôn ngữ lập trình về cơ bản là miễn phí. Sự khác biệt ở đây là Python là nguồn mở và nó hoàn toàn tương thích với các phần mềm nguồn mở như Nguồn mở và GPL.

Trạng thái không liên kết của chuỗi Python làm cho nó trở thành một công cụ. Phù hợp với mọi người dùng. Những người trẻ tuổi quan tâm đến công nghệ thông tin có thể học nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến và quan trọng tại Đại học trực tuyến FUNiX. Chương trình này là 8 học kỳ, tương ứng với 8 chứng chỉ năng lực chuyên môn của lập trình viên. Sinh viên có thể có được kiến ​​thức lập trình theo các chuyên ngành yêu thích của họ, chẳng hạn như lập trình ứng dụng di động, lập trình tự động hóa ô tô, học các khóa học đại học hoặc học các chứng chỉ cụ thể. … Thêm về điều này ở đây.

Nguyên Giấy (theo Makeuseof)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365