Kết quả giúp phụ huynh đưa con đi thi lớp 10

Trong kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2018-2019, 32.000 thí sinh tại Hà Nội đã không vượt qua kỳ thi công khai (chiếm gần 40% số thí sinh). Tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng thí sinh trượt băng công cộng cũng là 24.000. Dự kiến ​​đến năm 2019, 101.460 học sinh tại Hà Nội sẽ xem xét hoàn thành giáo dục trung học. Khi học sinh tách ra sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, chỉ có khoảng 60-62% học sinh được nhận vào các trường trung học công lập. -Kiểm tra đã thay đổi, và phụ huynh và học sinh đã gặp nhau. -2018 thi vào lớp 10-Nhiều thay đổi cũng đã diễn ra trong năm học 2019. Hà Nội đã thay đổi kế hoạch thi từ hai môn thành bốn môn, và kỳ thi thứ tư được công bố vào tháng 3 năm 2019. Kể từ năm 2018, Thành phố Hồ Chí Minh đã thay đổi trọng tâm thông qua các kỳ thi công cộng và nhiều ứng dụng thực tế, hoặc một số tỉnh, thành phố đã bổ sung các môn ngoại ngữ toàn diện. Những thay đổi này buộc sinh viên phải có phương tiện phù hợp hơn, có nghĩa là họ sẽ chịu áp lực và áp lực lớn hơn. Tôi phải học nhiều hơn, vì vậy tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho các môn học phù hợp. Ngoài các khóa học ở trường, tôi cũng phải tham gia các khóa học khác về toán học, hóa học, tiếng Anh và văn học. Vào thứ bảy, “một học sinh lớp 9 ở Hà Nội, có người chia sẻ.

Vấn đề học sinh là học tập, sức khỏe, nhưng vấn đề cha mẹ cũng rất căng thẳng. Tham gia nghiên cứu và chọn các khóa học khác, chăm sóc sức khỏe, thủ tục ôn tập, và chọn Tuy nhiên, đây là lúc phụ huynh thực sự cần phải có bạn bè và trang bị đủ cho con em để tham dự kỳ thi vào lớp 10.

Cô Hoa, Hà Nội nói: “Bài kiểm tra này dành cho chúng tôi Cả con cái và bố mẹ chúng tôi đều là những thử thách và tôi cũng cảm thấy áp lực, nhưng điều này không khiến tôi cảm thấy lo lắng hay căng thẳng. Đồng hành cùng con tham gia các hoạt động học tập, tìm hiểu về sức khỏe, quy trình và phương hướng. “Ngoài ra, giáo viên, chuyên gia hệ thống giáo dục Hocmai.vn cũng đưa ra ba gợi ý cho phụ huynh, để gặp phụ huynh:” Cha mẹ sẽ không gây ra nhiều hơn Đối với trẻ em, vui lòng đi cùng trẻ em của bạn để làm bài kiểm tra 10 ngày. “

Trước hết, phụ huynh phải tìm hiểu và hiểu biết đầy đủ về hệ thống thông tin kiểm tra, chẳng hạn như quy định nhập học, tài liệu, thủ tục và mục tiêu. Những gì bạn muốn tìm hiểu, kiểm tra chủ đề, thời gian sửa đổi và thời khóa biểu Hiệu trưởng trường trung học Cao Bakua Ông Nguyễn Danh Chiến Nói rằng cha mẹ nên hiểu thông tin để hiểu nhu cầu của họ, và nhắc nhở trẻ khi cần thiết, và cung cấp cho trẻ thông tin về kỳ thi, để tránh cho trẻ. “Bơi” hoặc để giáo viên và trường học một mình.

– Thứ hai, phụ huynh Cần hiểu trẻ em về các vấn đề, tạo môi trường cho trẻ chia sẻ những vấn đề và khó khăn mà chúng gặp phải và thảo luận về cách đối phó với chúng. Đặc biệt, cha mẹ nên khuyên, hướng dẫn và khuyên không nên áp đặt cho trẻ, vì bạn phải đến trường này, Khóa học này và thậm chí các khóa học khác nên cho phép trẻ em tham gia tuyển chọn. Phạm Thị Thúy Ngọc, phó hiệu trưởng Phạm Thị Thủy Ngọc, cho biết khi trẻ có thể làm công việc yêu thích, học bất kỳ môn học nào chúng chọn và tiếp cận với bộ Mục tiêu của việc học là chắc chắn. Khi tôi bị ép buộc, tôi sẽ cao hơn. Vì vậy, cha mẹ không nên áp đặt cho người khác, mà hãy đồng hành, lắng nghe và tôn trọng mong muốn của họ.

Thứ ba, hãy chăm sóc con cái thật tốt. Mọi bậc cha mẹ đều quan tâm đến việc nuôi dạy con cái, nhưng không phải tất cả các bậc cha mẹ đều làm đúng, vì vậy họ vô tình gây thêm áp lực cho con cái. Cha mẹ không nên thúc giục con cái họ đến trường mà cha mẹ muốn hoặc ép buộc con cái họ đi học. Các bài học thêm, bạn nên thảo luận về các kế hoạch và mục tiêu cụ thể với anh ấy / cô ấy và sắp xếp thời gian biểu thích hợp .. Hãy thân thiện với trẻ em và khuyến khích khuyến khích kịp thời.

“Nhiều phụ huynh là tâm lý của con người ‘, Hoặc lo lắng quá nhiều, gây thêm áp lực lên đôi vai có học thức. Nếu sinh viên chịu áp lực lớn từ gia đình, ông Nguyễn Danh Chiến chia sẻ. “-Dong An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365