Điểm mới cho kỳ thi Toán trung học quốc gia 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT quốc gia 2018, bài kiểm tra đọc viết toán đã được mở rộng sang chương trình giảng dạy lớp 11. Theo dự kiến, kỳ thi năm 2019 có thể truyền bá tất cả kiến ​​thức của lớp 10, 11 và 12. Do đó, việc xác định phương hướng của kế hoạch học toán trước năm học mới sẽ giúp bạn có một lộ trình phù hợp và làm bài thi hiệu quả hơn .

là một người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, Nguyễn, giáo viên của hệ thống giáo dục Hocmai.vn Ông Ba Tuấn sẽ giúp bạn thích nghi với các yêu cầu toán học của năm cuối của trường cấp ba này. -Ông Nguyễn Bà Tuấn.

Theo bài kiểm tra toán năm 2018, ông Ba Tuấn cho biết, tinh thần của câu hỏi vẫn trung thành với bản chất kiến ​​thức của học sinh, sự hiểu biết và hiểu biết về sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó khăn dường như cũng khiến học sinh nổi bật và tránh học sai lớp. Mức độ khó của kỳ thi có thể được điều chỉnh theo xu hướng giảm độ khó, xu hướng sẽ dài hơn một chút nhưng không quá nhiều. Tuy nhiên, vui lòng tập trung vào khóa học lớp 12 (khoảng 60-70%). Do đó, họ cần bắt đầu sớm và tích cực thực hiện việc học sớm để xem lại kiến ​​thức của lớp 10 và 11. Lịch học có thể được chia thành nhiều giai đoạn.

– ngày 12 tháng 8 năm 2018: Kế hoạch gần như đã hoàn thành 12

– Ngày 3 tháng 1 năm 2019: Bước vào giai đoạn chuẩn bị chủ đề và 10 giai đoạn của giai đoạn sáp nhập 11 Môn học là điểm yếu của lớp 12. Để giúp học sinh hình dung cấu trúc và xem xét kiến ​​thức không ổn định, hãy lên kế hoạch khắc phục những thiếu sót.

– Tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Tăng tốc quá trình học tập và tập trung vào mục tiêu cải thiện điểm số.

Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi, học sinh không nên học trên lớp mà nên nắm vững tất cả các phần kiến ​​thức. Bởi vì, dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là những câu hỏi nhỏ không được chú ý trong sách giáo khoa. Họ cũng nên ưu tiên kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng … để khi gặp phải một vấn đề lạ, họ vẫn có thể mang lại các yếu tố ban đầu và tìm ra giải pháp cụ thể từ đó. -NgayBáTu Phúc

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365