MENTOR FUNiX cải thiện các kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Bà Minh Đức cho biết, do sự hỗ trợ của công nghệ, có nhiều sự khác biệt về phương pháp tri thức trong thời đại kỹ thuật số so với phương pháp học tập truyền thống.

Trong khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0” được tổ chức tại Đồng Nai, “Một gia sư đã hỏi học sinh ở đây:” Nếu bạn có thể sử dụng Google, bạn nghĩ bạn có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra hiện tại? ” Hầu hết các sinh viên nói rằng nếu họ sử dụng Google, họ có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Một sự đồng thuận đã đạt được với các sinh viên. Bà nói rằng trong kỷ nguyên 4.0, do Internet và các công cụ tìm kiếm công khai như Google, mọi người có thể Tìm kiếm từ khóa để nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho mỗi câu hỏi. “Kiến thức trực tuyến đã mở. Trong kỷ nguyên 4.0, khả năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết “, Lê Minh Đức, một gia sư. Trong sự kiện xTour” Tuổi trẻ 4.0 “tại Đồng Nai, các gia sư đã chia sẻ. Trải nghiệm này .

Thông qua việc tương tác với các sinh viên trong chuyến đi xtour, nữ gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn ngại đặt câu hỏi, đặc biệt là vì nhiều lý do. Một số bạn sợ vì giọng nói của bạn không Tốt, không thông thạo biểu cảm, một số người sợ cười trước câu hỏi này, một số người sợ lãng phí thời gian của người khác …

Nói chuyện với sinh viên, gia sư Lê Minh Đức đã đề cập đến những lời của ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập trường đại học trực tuyến FUNiX: Đó là cách duy nhất để phát triển. “Kết quả là, bằng cách vượt qua lòng tự trọng ban đầu của bạn và có can đảm để đặt câu hỏi, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình.

” Đặt câu hỏi là một phương pháp kiến ​​thức tích cực và cách xây dựng khả năng tự học – trong kỷ nguyên 4.0 ” Một yêu cầu quan trọng là chia sẻ nữ gia sư FUNIX trực tuyến.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – đích đến của hành trình xTour.

Cô Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn mạnh mẽ với các sinh viên. Cô học được từ John Trong số những vấn đề mà John Maxwell học được, John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo giỏi là người biết cách đặt câu hỏi có giá trị, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị.- Kiến thức: Có thể có được bằng cách hỏi, đặt câu hỏi từ sách, tìm kiếm và hỏi ai đó tốt hơn bạn. – Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, câu hỏi cũng rất quý giá, kết nối mọi người với mọi người. Mọi người sẽ kết nối nhiều hơn. Tìm hiểu nhau nhiều hơn, có sự đồng cảm và tìm ra nền tảng chung để tăng sự gắn bó của họ.

Phát triển lòng tự trọng: Những câu hỏi này cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Cảnh sát nói rằng anh ta biết những gì còn thiếu, anh ta yếu đuối và muốn thể hiện nhiều kiến ​​thức và hiểu biết tốt hơn. Nhận thức được những thiếu sót của bạn sẽ khiến bạn khiêm tốn. Một ý chí xấu là chấp nhận điều kiện tiên quyết để tìm được người tốt .— -Nội dung thảo luận của gia sư Lê Minh Đức được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” mà Đại học trực tuyến FUNiX hợp tác với nhiều trường. Quốc gia / Vùng:

Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12/9, đây là nhóm gia sư FUNiX và Nan Chi Cuộc gặp gỡ giữa các sinh viên đại học ở 13 tỉnh phía bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số .

Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365