MENTOR FUNiX cải thiện các kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Bà Minh Đức cho biết, do hỗ trợ kỹ thuật, có nhiều khác biệt về phương pháp tri thức trong thời đại kỹ thuật số so với phương pháp học truyền thống.

Trong hành trình “Tuổi trẻ 4.0” của xTour, nữ gia sư đã hỏi các học sinh ở đây: “Nếu bạn có thể sử dụng Google, bạn nghĩ có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra hiện tại?”. Hầu hết các sinh viên nói rằng nếu họ sử dụng Google, họ có thể trả lời hơn 90% câu hỏi. Cô đã nói rằng trong kỷ nguyên 4.0, nhờ có sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm công cộng như Internet và Google, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho từng câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. “Kiến thức xâm nhập vào sách công khai trực tuyến. Trong kỷ nguyên 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Duke nói. Giảng viên Lê Minh Đức đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong sự kiện xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Thông qua việc tương tác với các học sinh trong chuyến đi xtour, nữ gia sư cho biết, nhiều bạn trẻ vẫn ngại đặt câu hỏi, đặc biệt là ở nơi đông người. Có nhiều lý do. Một số bạn sợ vì giọng nói của bạn không tốt và bạn không thông thạo, một số sợ cười về vấn đề này, một số sợ lãng phí thời gian của người khác …

Ông Lemin Dek ( Lê Minh Đức) đã đề cập đến những lời của ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập FUNiX, một trường đại học trực tuyến, khi nói chuyện với sinh viên: “Hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để phát triển.” Nhờ đó, vượt qua lòng tự trọng ban đầu và dũng cảm đặt câu hỏi, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình.

“Đặt câu hỏi là một cách kiến ​​thức tích cực và phương pháp nâng cao năng lực. Tự học – một yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0, được chia sẻ với nữ gia sư FUNiX trực tuyến. – Sinh viên của Đại học Đà Lạt – xTour Đích đến. – Bà Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải làm cho sinh viên hiểu được giá trị của những vấn đề mà bà học được từ John Maxwell. John Maxwell là tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Một nhà lãnh đạo giỏi là người biết cách đặt câu hỏi có giá trị, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: bằng cách hỏi, hỏi từ cuốn sách, nhìn lên, và sau đó hỏi tốt hơn bạn Mọi người đi ra.

Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, các vấn đề cũng có giá trị. Kết nối với mọi người. Thông qua những vấn đề này, mọi người có thể hiểu nhau hơn, có sự đồng cảm hơn và tìm ra điểm chung để Tăng sự gắn bó của họ.

Tu luyện lòng tự trọng: Những câu hỏi này cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Bằng cách đặt câu hỏi, người phỏng vấn cho thấy rằng họ biết cái gì thiếu, cái gì yếu và thể hiện mong muốn hiểu Mong muốn được hiểu biết nhiều hơn và hiểu rõ hơn về những thiếu sót của bạn sẽ khiến bạn khiêm tốn. Chấp nhận kém ý chí là điều kiện tiên quyết để tìm được người tốt.

Thảo luận của Tutor Lê Minh Đức hợp tác với nhiều trường tại Đại học FUNiX Online Tiến hành trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”. Quốc gia / Vùng:

Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12/9, đó là cuộc gặp gỡ giữa nhóm gia sư FUNiX và sinh viên đại học từ 13 tỉnh ở phía nam đến phía bắc. Mục tiêu của xTour là để giáo dục giới trẻ Mọi người về tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0, khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ, nắm bắt các cơ hội trong thời đại kỹ thuật số .

Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365