Sinh viên 18 tuổi học trực tuyến tại một quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là một người. Anh ấy sinh ra ở Caogang năm 2001. Giống như bạn bè đồng trang lứa, anh ấy vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học và kỳ thi tuyển sinh đại học. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ tại Hà Nội. Trước khi có được kết quả, Tuấn đã nghiên cứu và đăng ký khóa học lập trình trực tuyến FUNiX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ thêm cho các nghiên cứu đại học trong tương lai. Ông nói rằng có hơn mười ngôi nhà trong làng của ông và chỉ có 3 hoặc 4 người có thể sử dụng máy tính. Học đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới. Rất ít cô gái ở trường trung học và bạn bè của họ biết về nó, nhưng họ đã thắng được học nhiều nếu họ nghe ngắn gọn. Do đó, khi anh quyết định học máy tính trực tuyến, anh gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần dần thuyết phục mẹ mình.

“Trong kỳ nghỉ hè thứ 11, tôi đã tìm và tìm thấy nhiều khóa học trực tuyến và gặp FUNIX. Tôi tìm thấy nhiều chương trực tuyến giới thiệu rất nhiều điều thú vị, nhưng tôi đã quyết định cho đến khi tôi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học. Đăng ký một phần vì tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu môi trường học tập của mình. “-Ly Văn Tuấn học tại Đại học trực tuyến FUNiX và có các kỹ năng máy tính cơ bản.

Cha mẹ của Tuấn làm nông nghiệp và trong các gia đình nghèo. Hoàn cảnh gia đình hiện tại và sự tự tin của người cha vẫn chưa được thuyết phục hoàn toàn, vì vậy Tuấn sẽ không có máy tính để học trong tương lai gần. Để tiếp tục học lập trình tại FUNiX, trong những ngày đầu, Tuấn đã đi bộ tổng cộng hơn 20 km từ nhà đến cửa hàng trực tuyến, học 4 giờ vào buổi sáng và 4 giờ vào buổi chiều .– “Tôi đã dành 8 giờ / ngày trong cửa hàng trực tuyến Vào buổi sáng, từ làng đến cửa hàng trực tuyến ở thị trấn Caoto, học trong 4 giờ, về nhà ăn trưa và nghỉ ngơi khoảng một giờ. Tiếp tục đi đến cửa hàng để học trong 4 giờ. Thêm thời gian. “- Học trong cửa hàng trực tuyến, Có những game thủ xung quanh, nhưng Tuấn không hề nao núng và anh ta không hề nao núng ngay từ đầu. “Học trong cửa hàng rất khó. Khi bạn cần nói, toàn bộ cửa hàng có thể nghe thấy. Cửa hàng không có webcam, vì vậy rất khó để nói chuyện với gia sư. Bạn phải tải xuống một ứng dụng mới, bạn phải tải xuống một ứng dụng mới trên thiết bị Ứng dụng. Một nửa mã, tôi không biết lưu nó ở đâu … “Tuấn chia sẻ.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch cho Tuấn nói: “Tôi dự định mua phương pháp hiệu quả nhất:” Tôi dự định mua USB để lưu trữ tài liệu. Bất cứ khi nào bạn cần kết nối với người hướng dẫn, bạn có thể mượn máy tính từ một cậu bé ‘.

Lý Văn Tuấn và chuyên gia kỹ thuật của kế hoạch FUNiX xDay

Lý Văn Tuấn không phải là sinh viên FUNiX duy nhất ngoài cửa hàng trực tuyến. Ngoài Tuấn, có những sinh viên như thế này trong cửa hàng trò chơi. Thông thường, sinh viên Hoàng Mạnh Tiến-FUNiX đang ở Hội An. Mùa lũ năm 2016, Tiên lại lội nước để học mật khẩu, và anh bị người chơi vây quanh. Đối với việc học trực tuyến, Tiên đã hoàn thành chứng chỉ vào cuối giai đoạn nước rút.

Ở trường đại học, ý tưởng kết nối giáo dục với Internet và chuyển đổi cửa hàng trò chơi của cửa hàng trò chơi (chỉ tốn 5.000 đồng mỗi giờ) được tạo ra bởi người sáng lập FUNIX Nguyễn Thanh Nam chia sẻ trên VTV1 tại talk show tháng 1/2019. “45.000 cửa hàng trực tuyến của Việt Nam có thể trở thành điểm đại học. Nhờ có FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có khả năng truy cập Internet sẽ có khả năng tìm hiểu các quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới.” -Drrrr Nam chia sẻ .

Cùng với học sinh Cao Bằng Lý Văn Tuấn, Tuấn hiện được cho mượn máy tính được sử dụng bởi các giáo viên trung học để kết nối với việc học trực tuyến. Học theo cách này sẽ thực tế hơn. Trong vài ngày đầu tiên, Tuấn đã học được 6 bài học từ “Trở thành công dân kỹ thuật số” trong chứng chỉ đầu tiên. Người đứng đầu nói: “Trong vài ngày tới, tôi sẽ quen với nó. Tôi sẽ tăng tốc đạt được mục tiêu của mình. Sau hai tháng, tôi sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quyền công dân.” Các sinh viên tương lai muốn kết hôn với anh ta. Sau khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, anh ta sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản và sẽ không ngạc nhiên với chương trình giảng dạy của trường mới.

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365