Sử dụng 8 lần mạng nhện để loại bỏ nỗi sợ hóa học

Ông Nguyễn Ngọc Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và được nhiều sinh viên trên thế giới yêu thích. Sử dụng các bài giảng miễn phí để dạy khoa học với một tư duy chuyên nghiệp có thể giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Khi sinh viên nói về ông Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều ấn tượng nhất đối với sinh viên là khám phá bản đồ mạng nhện hóa học, giúp bạn dễ nhớ kiến ​​thức hơn. Ông nói rằng trong quá trình giảng dạy, sinh viên thường có được sự tự tin về những khó khăn trong việc đạt được các lý thuyết và công thức hóa học. Điều này truyền cảm hứng cho giáo viên để giúp anh ta tìm thấy một cách học phù hợp.

“Tôi nhận ra rằng bất cứ khi nào sinh viên kết hợp kiến ​​thức cũ và mới, họ sẽ hiểu khóa học tốt hơn. Đây cũng là nguyên tắc sinh. Thông qua phương pháp này, sinh viên có thể dễ dàng xâu chuỗi. Kiến thức, hiểu biết Mối quan hệ giữa các nhóm vật chất giúp họ không còn rơi vào trí nhớ khi lần đầu tiên học “Ngọc thông thường. Với sự trợ giúp của phương pháp giảng dạy trực tuyến và bài giảng miễn phí.” Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học. — Theo giáo viên, khó khăn cho sinh viên hóa học là nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất, đồng thời có nhiều nhóm chất liên quan đến nhau. Nếu bạn không hiểu bài học này, sẽ rất khó để hiểu bài học tiếp theo. Bản đồ mạng nhện đã ra đời. Nó bao gồm hai loại. Loại thứ nhất là sự kết nối giữa các đặc tính của các nhóm chất liên quan và loại thứ hai là bản đồ mạng nhện giữa các chất hóa học cụ thể và các chất cụ thể. Giáo viên sẽ nhận được phản hồi tích cực từ các sinh viên khi họ tiếp cận phương pháp này. Nguyễn Như Quỳnh, sinh viên khóa học hóa học PEN-C, cho biết, trước đây, hóa học là một trong những điều khiến bạn sợ hãi nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất gốc và không biết Bắt đầu sắp xếp lại kiến ​​thức ở đâu. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn tìm thấy bài giảng và bài viết của anh Ngọc Anh, trên mạng xã hội, vì vậy cô bắt đầu thử .

“Vì phương pháp dạy và học của mạng nhện, tôi Học hệ thống lý thuyết hệ thống và dần dần giải các bài tập đơn giản. Bây giờ, tôi thấy rằng tôi thích hóa học hơn “, Như Quỳnh nói.

Không chỉ tạo ra sơ đồ mạng nhện hóa học, ông Ngọc Anh còn thường xuyên tổ chức các cuộc họp miễn phí trên trang web. Mỗi cuộc họp trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 người xem. Ngọc Anh nói: “Đây là ý chí và mong muốn của riêng tôi. Sự chấp nhận và tiến bộ của sinh viên là những điều quan trọng nhất tôi có được. “Sau khi ghi lại một bài giảng về hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thời gian thi kết thúc Trung học Quốc gia. Ngọc Anh cũng dành buổi tối của mình trên Facebook và diễn đàn luyện thi của học sinh .. Mỗi cuộc họp kéo dài 4 đến 5 giờ Đôi khi phải mất tới 1-2 giờ để đào tạo với bạn .

Ông Nguyễn Ngọc Anh hiện là giáo sư hóa học trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn .

Để giúp sinh viên trao đổi bài viết và chia sẻ kiến ​​thức, Ngọc Anh Ông He cũng tạo ra các nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm học tập này có thể nghe giáo viên miễn phí, bao gồm cả nhóm học tập Cao Cao, nhằm vào hơn 1.000 học sinh xuất sắc .

Xuan Ruan, cựu học sinh trung học Hạnh Cao Cao (Đăk Lăk) , Thành viên nhóm Tào Tháo cho biết: “Phương pháp giảng dạy của ông rất chi tiết và có thể giúp sinh viên suy nghĩ sâu sắc về kiến ​​thức. Anh ấy đam mê công việc và chưa bao giờ thất hứa. Mỗi ngày, khi tôi hứa sẽ phát biểu trực tiếp, tôi sẽ “làm điều đó bất cứ khi nào tôi muốn.” “Sau khi tốt nghiệp đại học, Kazakhstan thường xuyên theo dõi các bài giảng miễn phí của giáo viên nhóm và khuyến khích học sinh học theo sự giới thiệu.

Yan An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365