Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, gợi ý và kinh nghiệm từ hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện từ khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, họ cũng đã gặp gỡ và giao tiếp với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành của Trường công nghệ trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành của Trại hè quốc tế VIC Vietnam.

Hai tác giả diễn viên sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua các câu chuyện, trải nghiệm cá nhân và cách thực hiện giấc mơ của các hội nghị đại học .

– Chương trình “Chào mừng sinh viên mới” là Hocmai.vn. Một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục. Tại cuộc họp giáo viên trực tuyến vào tháng 9, các sinh viên mới gặp gỡ để trao đổi và thảo luận về việc dạy và học.

Đại diện Hocmai.vn cho biết với sự hỗ trợ của các hoạt động hành lý và giáo viên trực tuyến, một thế hệ học sinh Rồng sẽ tiến xa hơn trong môi trường hiện đại. Xa xôi, hướng tới tương lai Quốc gia / Vùng 4.0. Hocmai.vn đã chọn chủ đề “Rồng bay lên” trong kế hoạch năm nay, mục đích là cho phép sinh viên năm nhất tạo ra những người tạo giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho chính họ và cộng đồng của họ . Urce: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365