20 hướng dẫn trực tuyến hỗ trợ FUNTIX xTour’Youth 4.0 ‘

Chuyến lưu diễn xTour Giới trẻ 4.0 tuổi do FUNiX tổ chức đã đến các trường đại học ở khu vực miền Trung. Ông Trương Gia Bảo, nguyên giám đốc phòng giao dịch thương mại điện tử Sendo.vn, tham gia chương trình. Ông Bảo đã giảng bài tại các trường đại học như Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Gui Ren, và giới thiệu tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ đối với sinh viên.

Ông Bảo có kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh thương mại điện tử, trả lời và trực tiếp hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến thương mại cho sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi chuyến trở về tại thành phố Hồ Chí Minh bị gián đoạn, ông Bảo tiếp tục hỗ trợ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi hỏi sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng cách thực hiện giao dịch trực tuyến, anh đã đăng nhập và trả lời chi tiết về cách khám phá các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … Tương tác đã trở thành kế hoạch xuyên nam xTour do Đại học FUNiX tổ chức Một hình thức giao tiếp điển hình cho “Tuổi trẻ 4.0”.

Với lợi thế của hơn 2.000 giáo viên hướng dẫn, tất cả các câu hỏi của sinh viên trong chương trình đều được nêu chi tiết dù họ trực tuyến hay trong lớp học. Câu trả lời thường là hướng dẫn viên Phạm Văn Sim Anh và Phạm Lê Anh Tuấn), Nguyễn Duy Nghiem … tổ chức công việc đồng hành cùng các chuyến đi trong trường và tư vấn cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến hướng dẫn nghề nghiệp và hướng dẫn học nghề.

Hội sinh viên trường và đội ngũ gia sư chia sẻ cởi mở — Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong cuộc họp với các sinh viên của Đại học Công nghệ và Giáo dục Đà Nẵng, có tới 5 cố vấn làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia cuộc họp trước khi sinh viên nêu câu hỏi về “ứng dụng công nghệ nano”. Hỗ trợ trực tuyến. Các giảng viên tập trung vào các ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới, như y học, robot, quân sự …

Trước khi đặt câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên đại học, với cuộc cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng Tham gia trao đổi trực tuyến. phản ứng. Người cố vấn bày tỏ quan điểm của mình rằng cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại cơ hội cho mọi người, điều này phụ thuộc rất lớn vào khả năng của mọi người.

“Sự tham gia của gia sư giúp thu hút và tăng lý thuyết về kế hoạch. Trước đó, sau mỗi câu hỏi được gửi, chúng tôi đã nhận được nhiều câu trả lời từ các chuyên gia. Trong trò chơi, nhiều giáo viên của FUNIX đã nói điều này:” Chia sẻ FUNIX Tiêu biểu.

Team Mentor là một trong những thế mạnh của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn – chuyên gia từ các công ty công nghệ hỗ trợ sinh viên FUNiX học tại trường. Với sự giúp đỡ của xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người hướng dẫn hy vọng sẽ chia sẻ với các sinh viên của thời đại 4.0 và khuyến khích bạn nắm bắt các cơ hội phát triển.

Nữ gia sư Lê Minh Đức, cựu giám đốc thương mại của FPT Telecom tại Hà Nội, cho biết: “Mỗi trường chúng tôi đến, miễn là trẻ em thực sự muốn chia sẻ, ngay cả khi chỉ có một hoặc hai đứa trẻ, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống và đi làng. Để đáp ứng kinh nghiệm thực tế Phiên bản 4.0 của 10 trường đại học ở phía nam của trung tâm đã được tổ chức bởi các trường đại học và đại học trực tuyến FUNiX. Kế hoạch sẽ tiếp tục tại Huế, Rong, Haiyang, Tai Ruan, các trường đại học Hà Nội, Cho đến cuối tháng Chín.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365