Ba yêu cầu cơ bản cho sinh viên trong thời đại 4.0

Giảng viên nội bộ của FPT Software, giảng viên dự án, và cố vấn Đinh Vũ Quốc Trung đã giao tiếp với các sinh viên tại Đại học Honghu (Đồng Nai) trong chuyến lưu diễn xTour trẻ Thanh niên 4.0. Làm việc suốt ngày đêm, giúp tăng hiệu quả công việc. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và làm việc không mệt mỏi. Mentor Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Ông Trung nói rằng 4.0 sẽ loại bỏ 4.0 Ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội ngày càng tăng. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất là làm thế nào để giữ kiến ​​thức được cập nhật trong lực lượng lao động trong tương lai thay vì cạnh tranh để làm việc thông qua robot .– – Thực tế, ông Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ những biện pháp phòng ngừa mà ba sinh viên nên chú ý .

Với suy nghĩ thông thường và suy nghĩ cởi mở

Ông Trung nói rằng trong thời đại mới, kiến ​​thức mọi người cần không giới hạn ở tôi Trong tương lai, tất cả các ngành công nghiệp sẽ được kết nối với nhau, vì vậy mọi người cần có sự hiểu biết toàn diện về công việc và các kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn .

Trong kỷ nguyên 4.0, ông Trang nói rằng loại này Kinh nghiệm không còn là chìa khóa để tìm kiếm. Một công việc. Ngoài kinh nghiệm, các nhà tuyển dụng cũng quan tâm đến công nhân Thái độ và mục tiêu nghề nghiệp.

Sinh viên Đồng Nai tại xTour “Tuổi trẻ 4.0” Tutor FUNiX tương tác.

Hiểu kiến ​​thức cơ bản

Công nghệ sẽ liên tục được cập nhật và thay đổi theo thời gian. Mentor Trung cho biết, đối với sinh viên khoa học máy tính hiện tại và năm đầu tiên, họ đang học Công nghệ có thể bị lỗi thời khi bạn tốt nghiệp. Cấu trúc cơ bản, logic là những gì sinh viên cần học.

“Sinh viên thường ngại học những chủ đề này vì chúng nhàm chán, nặng nề và vô dụng. Trên thực tế, chúng chỉ trưởng thành sau hai năm. , Nếu không có suy nghĩ cơ bản, bạn sẽ không thể cập nhật kiến ​​thức của mình “, giám đốc dự án của Phần mềm FPT khẳng định. Thời đại công nghệ. Trong cuộc họp với sinh viên Đại học Honghu, một cố vấn Trung Quốc đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng kể từ năm 2020. Theo Ông nói rằng trong giai đoạn này, sinh viên Việt Nam phải thực hành nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và phản xạ. (Tư duy phê phán), kỹ năng sáng tạo và đàm phán.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố mười kỹ năng mới của thời đại. – – Kết thúc cuộc họp, gia sư người Trung Quốc nhắc nhở các sinh viên: “N” Đừng ngại hỏi. Đừng sợ bị đánh giá liệu bạn có làm gì sai không. Nếu không tốt, nếu bạn không thể, bạn sẽ không làm những gì bạn muốn làm. Cả học tập và công việc đều phải thành công.

Chương trình trao đổi giữa gia sư FUNiX và sinh viên Đại học Honghu được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học FUNiX trực tuyến và trường đại học tổ chức.

Đây là chuyến đi xuyên Việt Nam, chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và thúc đẩy hành động của những người trẻ tuổi. Kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 tại Tần, và một sự kiện hội nghị nên được tổ chức vào cuối tháng, từ Nam đến Hơn 4.000 sinh viên đại học tại hơn 13 tỉnh ở miền Bắc.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365