Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, gợi ý và kinh nghiệm từ hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện trường đại học trên toàn quốc. Ngoài ra, họ cũng đã gặp gỡ và trao đổi với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành của Trường công nghệ trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành của Trại hè quốc tế VIC Vietnam.

Hai tác giả diễn viên sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua các câu chuyện và truyền cảm hứng, kinh nghiệm cá nhân, làm thế nào để thực hiện ước mơ của các hội nghị đại học .

– Chương trình “chào đón sinh viên mới” là Hocmai.vn. Hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Một trong số đó. “Mỗi tháng 9, nơi gặp gỡ giáo viên trực tuyến, học sinh mới gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về việc dạy và học.

Đại diện Hocmai.vn cho biết, với các hoạt động hành lý và giáo viên trực tuyến đi kèm, một thế hệ học sinh Rồng sẽ ở thời hiện đại. Môi trường đã có những bước tiến mới theo hướng của đất nước. Tương lai 4.0. Hocmai.vn đã chọn chủ đề “Rồng bay lên” trong kế hoạch năm nay, hy vọng rằng các sinh viên mới sẽ trở thành những giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho bản thân và cộng đồng Người tạo. (Nguồn: Hocm ai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365