Trẻ có bao nhiêu công nghệ?

Khi công nghệ giáo dục tiếp tục phát triển và ngành công nghiệp ngày càng đòi hỏi các ứng cử viên am hiểu, cuộc tranh luận về thời gian học sinh nên sử dụng một cách thích hợp đang nóng lên. Trang web công nghệ giáo dục EdSurge (Hoa Kỳ) đã tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia giáo dục và công nghệ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian biểu diễn có thực sự quan trọng?

Emily Weinstein, một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Harvard, nói rằng khi các nhà giáo dục thảo luận về việc sử dụng màn hình trẻ em, họ thường tập trung vào thời gian họ dành mà không phân tích màn hình. Tình hình thực tế trước đây. Weinstein cho biết: “Ít nhất là về sự an toàn của trẻ em, so với cùng kỳ, đã dành 15 phút trên Instagram để tìm nội dung truyền cảm hứng, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc hiển thị nội dung có hại.” Đối với Weinstein, nội dung màn hình không chỉ là màn hình Thời gian quan trọng hơn. Từ quan điểm này, sẽ rất ít hữu ích để giới hạn thời gian trong một ngày để sử dụng hiệu quả thời gian.

Richard Culatta thuộc Cộng đồng Giáo dục Công nghệ Điều hành Toàn cầu (ISTE) cũng tin rằng thời gian sàng lọc vấn đề không hữu ích như các sinh viên lúc đó. “Nếu một học sinh nhấp vào sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng biển số xe, tôi hy vọng cô ấy hiếm khi sử dụng màn hình. Mặt khác, nếu cô ấy sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề.” Chủ đề, hợp tác và tham gia với các đồng nghiệp trên khắp thế giới, tôi hy vọng nó sẽ ở phía trước màn hình Nhiều thời gian hơn, ” Kurata nói.

Bốn giá trị tích cực do công nghệ mang lại

Nói về vấn đề này, Anya Kamenetz, phóng viên, “Nghệ thuật cân bằng phương tiện kỹ thuật số và cuộc sống thực” Tác giả, chia sẻ: “Sử dụng màn hình theo cách tích cực giúp phát triển bốn giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và niềm vui”. Trộn âm thanh, hình ảnh, lập trình, công nghệ thiết kế ứng dụng … Mục đích của công nghệ kết nối là cho mục đích giao tiếp và khám phá nghĩa là bạn có thể truy cập Internet hoặc phần mềm giáo dục để học và thực hành các kỹ năng mới, và niềm vui của việc sử dụng công nghệ nằm trong việc xem, nghe nhạc , Nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh – Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ hiệu quả, những người muốn sử dụng công nghệ ngưng tụ bốn giá trị này cho những trẻ em cố gắng giảm sử dụng công nghệ không cần thiết và giết thời gian mà tập trung vào bal. – Giảng viên là đầu tư quan trọng nhất trong công nghệ phát triển công cộng – Để tập trung vào chất lượng trong một thời gian dài, Culatta tin rằng kinh nghiệm học tập có thể cung cấp cho sinh viên thông qua phương tiện kỹ thuật số là vấn đề chính trong phát triển công nghệ giáo dục. Khi các nhà giáo dục có chuyên môn và phát triển lợi thế công nghệ trong giáo dục, lợi ích là không thể tin được. Thông thường không có mục tiêu rõ ràng và không có đủ sự hiểu biết để sử dụng đúng công nghệ. Do đó, theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên hơn là thiết bị. Kurata nói: “Ngay cả trong các trường học có công nghệ hạn chế, miễn là giáo viên biết sử dụng công nghệ hiệu quả, họ có thể tạo ra trải nghiệm học tập tốt.” Nhu cầu cơ bản mà các trường và đơn vị phải phát triển nên tập trung vào đào tạo và hỗ trợ giáo viên tích hợp công nghệ vào Trong lớp học. Thiết bị cầm tay có mặt khắp nơi trong cuộc sống của tất cả học sinh, vì vậy cần phải cẩn thận để giúp học sinh sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập. Giáo viên có kiến ​​thức và kỹ năng phát triển hiệu quả sẽ cung cấp hỗ trợ tốt cho sinh viên để phát triển lợi thế này.

– Nguyễn Chương (EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365