Đặt một cơ hội để tham gia vào công nghệ sinh viên Polytechnique

Tại Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014, con đường học vấn của Võ Tiên Công là thuận lợi hơn so với các bạn cùng lứa. Tuy nhiên, trong hai năm học tại đây, sinh viên sinh năm 1996 luôn nản chí vì không xác định được hướng phát triển tiếp theo của chính mình.

Sau một cuộc thảo luận dài, Công quyết định ngừng học và xin nghỉ. Một năm) bình tĩnh và cân bằng chính mình. Trong giai đoạn này, anh tích cực tham gia các dự án xã hội cộng đồng, tập trung vào thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Một số kiến ​​thức về Satoshi đề nghị ông thử lập trình để phát triển thiết kế đồ họa.

Mặc dù có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong thiết kế, Tian Cong đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để ký hợp đồng khác nhau với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực kỹ thuật. Trình độ chuyên môn hoặc chứng chỉ. Chàng trai 22 tuổi quyết định chọn công nghệ trực tuyến để thực hiện ước mơ của mình.

“Khi tôi học các khóa học về công nghệ thông tin để hỗ trợ thiết kế đồ họa, tôi thấy rằng có nhiều điều phù hợp với nó từ chương trình học trực tuyến FUNiX, ví dụ, như một nghiên cứu ngắn hạn, ngay lập tức có được bằng đại học …” .

– -Vo Tiên Công có nhiều ước mơ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. — Mặc dù quyết tâm và quyết tâm nhanh chóng để có được bằng tốt nghiệp để tìm việc làm, Võ Tiến Công không ngờ rằng nghiên cứu của FUNiX sẽ giúp anh ta đạt được mục tiêu nhanh chóng. Khi đang học trên chứng chỉ đầu tiên của trường, Chứng chỉ công dân, anh được FPT Software chấp nhận là nhà phát triển đầu cuối cấp cơ sở.

Công nói: “Mọi người thường nghĩ rằng Phần mềm FPT có thể thực hiện công việc với rất ít kinh nghiệm, nhưng thực tế không phải vậy. Tôi đã thử 2 ứng dụng tại FSoft để có được vị trí này. Kinh nghiệm và lời khuyên từ các gia sư FUNIX Với sự giúp đỡ của, tôi rất may mắn khi thành công. Giật mình Áp lực thời gian, nhưng học bằng cách làm cũng mang lại nhiều lợi ích cho các lập trình viên trình độ. Công việc đáng kể cho phép anh ta thực hiện kế hoạch nhanh hơn và bao gồm kiến ​​thức sâu hơn vì anh ta có thời gian để thực hành trước. Thời gian là rất quan trọng để cân bằng hai mục tiêu. “Chương trình này rất tốn thời gian. Bạn chỉ cần một máy tính và máy tính xách tay, và bạn có thể học ở bất cứ đâu và dành thời gian để học ở đó”, Công nói. Với sự hiểu biết toàn diện, Võ Tiến Công ngày càng đam mê công nghệ, nỗ lực khám phá kiến ​​thức mới và tích cực tham gia các hoạt động nhằm nâng cao kiến ​​thức lập trình và kỹ năng tư duy. Tháng 6 năm ngoái, anh và Olaf của FUNiX đã tham gia FPT Edu Hackathon, thành lập dự án ứng dụng IoT cho người trồng nấm và giành được đội khuyến khích cuối cùng. Nhận bằng tốt nghiệp kỹ sư phần mềm trong học kỳ của FUNiX. Trong tương lai, anh ấy muốn trở thành một nhà phát triển full-stack và cố gắng sử dụng trường blockchain.

Hiền tháng

Sinh năm 2015, trường đại học trực tuyến FUNiX của hệ thống giáo dục FPT có gần 2.000 sinh viên. Thông qua các phương pháp học tập tích cực, định hướng nghề nghiệp, FUNiX giúp những người đam mê CNTT trẻ nhanh chóng trở thành lập trình viên. Bằng đại học của bạn có thể mất tới 2 năm và có thể yêu cầu một công việc trong học kỳ đầu tiên.

Tìm hiểu về kế hoạch nhập học của FUNiX tại đây.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365