Giải thưởng về sự nhiệt tình và sáng tạo của giáo sư Hà Nội lần thứ hai

Năm nay, giải thưởng “giáo viên Hà Nội nhiệt tình và sáng tạo” luôn duy trì các tiêu chuẩn và chủ đề sẽ được xem xét trong năm 2017. Theo các mục tiêu mà giải thưởng yêu cầu, việc phân vùng vật liệu, tiêu chuẩn và quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt và hồ sơ của giáo viên phải có kinh nghiệm, hoạt động phong phú và đóng góp tích cực trong quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính: đam mê nghề nghiệp và đổi mới.

Hai tiêu chí chính cần xem xét bao gồm đam mê nghề nghiệp và đổi mới. Tiêu chuẩn quy định rằng giáo viên phải là những người có thể thúc đẩy và thúc đẩy học sinh trở thành tấm gương cho học sinh noi theo.

Thông qua đổi mới và sáng tạo, giáo viên phải chủ động và áp dụng các giải pháp để nâng cao hiệu quả của hoạt động giảng dạy đơn vị. Giải thưởng được ủy ban khoa học đánh giá cao khi được công bố trên trang tin “Hà Nội” Vào thời điểm đó, nó được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp và sinh viên. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực và hiệu quả tham gia và tìm giải pháp phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở các nhóm chuyên môn và hình thành các nhóm “tăng trưởng giáo viên” trong các trường cao đẳng, trường học và trường học. Đây là một cái giá khó khăn cho các nhà tổ chức, vì ngoài sự can đảm chính trị, thành tựu nổi bật và đổi mới, niềm đam mê và sáng tạo, các tiêu chuẩn cơ bản không ngừng phát triển trong giảng dạy, giáo viên cũng phải truyền bá các giá trị chính xác và có tác động tốt. Các yếu tố là trong sinh viên và đồng nghiệp. Do đó, giải thưởng là toàn bộ quá trình của nghề “phà”, tất cả những nỗ lực, nhiệt huyết và nhiệt huyết, họ có quyền tự hào về điều đó.

Nhận được giải thưởng “Đào tạo và đổi mới Haha” từ Bộ Giáo dục và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một đối tác. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố tại Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11.

Giáo viên sẽ nhận được giải thưởng “Creative Creator Hà Nội” cho năm học 2016-2017. Năm cuối cùng, giải thưởng đã được phát động lần đầu tiên và sử dụng nhiều sáng kiến ​​và đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tạo ra một phong trào mô phỏng sôi động tại các trường học Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các cuộc họp trong lớp rất bổ ích thành các hoạt động tích cực để cho phép học sinh trau dồi đạo đức của chính mình. Đây là tài năng của cô Pan Hongan, một học sinh trung học ở Amsterdam. Dự định tổ chức các khóa học ngoại khóa để làm cho khóa học trở nên trực quan, sinh động và dễ dàng hơn để chấp nhận lớp học lịch sử của cô Lê Thị Mỹ Dung của trường trung học Pan Đinh Phong. Ngoài ra, có một số biện pháp hướng dẫn sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học để giúp sinh viên tìm hiểu thêm về kiến ​​thức sinh học của Duy Thu Hà, cô Lycée Lê Lợi. Những biện pháp này đã được áp dụng trong các trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho sinh viên.

Cô Dương Thu Hà, giáo sư sinh học tại Lycée Lê Lợi, luôn theo phương châm “Đơn giản và luôn tạo ra sự khác biệt” và đã tích cực tìm kiếm thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo và khuyến khích học sinh và hỗ trợ học sinh tham gia, do đó, nuôi dưỡng tình yêu của học sinh đối với các môn khoa học và sự nhiệt tình của họ trong việc khám phá kiến ​​thức.

Bằng cách cung cấp một mô hình học tập kinh nghiệm và đi đến các viện và trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội thực hiện các thí nghiệm và thí nghiệm cùng một lúc. Cô Hà đã giành giải thưởng “Giáo viên đổi mới Hà Nội” trong năm học 2016-2017.

– “Hướng dẫn sinh viên tham gia vào các dự án khoa học là một trong những niềm đam mê của họ. Tôi nghĩ những hoạt động này sẽ giúp sinh viên thực hiện các thí nghiệm và có cơ hội tìm hiểu và giải thích các thí nghiệm quan tâm hơn đến chủ đề này:” Cô Hà.

Theo cô Haha, đây là một phần thưởng quan trọng và là động lực để giúp anh và các giáo viên thành phố làm việc và cống hiến hết mình cho bản thân. Giáo dục. Kết thúc cuộc thi nhiệt tình đổi mới giáo viên 2016-2017 cho năm học 2016-2017, với tư cách là đại diện lính cứu hỏa đã tạo ra một hành trình vững chắc đầy đam mê và giao tiếp, nỗ lực, chú ý đến đổi mới, khám phá và sáng tạo giảng viên tại thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365