Xóa tan nỗi sợ môn hóa học với sơ đồ mạng nhện của cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh trên thế giới mạng yêu thích. Phương pháp giảng dạy khoa học và tài năng chuyên môn tự do ngôn luận của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nhắc đến thầy Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều khiến họ ấn tượng nhất là việc phát hiện ra bản đồ hóa học của thầy. Mạng nhện hóa học giúp đơn giản hóa việc ghi nhớ kiến ​​thức. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy thường chiếm được niềm tin từ học sinh vì khó tiếp thu các lý thuyết, công thức hóa học. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới với kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng xếp hạng kiến ​​thức, và mối quan hệ giữa các nhóm nguyên liệu giúp các em Đừng sa đà vào nhớ nữa, học trước quên sau mất gốc “, Ngọc Anh chia sẻ .

Thông qua phương pháp dạy học hình mạng nhện và những bài giảng miễn phí, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều học sinh thoát khỏi nỗi sợ môn hóa. — Theo thầy, khi nhiều chất hóa học có liên quan với nhau, khó khăn đối với học sinh hóa học là phải nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất hóa học. Nếu bạn không hiểu bài này, bạn sẽ khó hiểu bài sau. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Thứ nhất là mối tương quan giữa đặc tính của các nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi anh áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của anh đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp PEN-C chuyên Hóa cho biết, trước đây môn hóa là một trong những điều bạn lo lắng nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn đã tìm thấy các bài giảng và khóa học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội, các bạn cùng tham khảo nhé. Bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, em thích môn hóa học hơn “, Như Quỳnh nói. – – GS Ngọc Anh không chỉ sáng tạo từ mạng nhện sơ đồ hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân của mình. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút từ 1.000 đến 1.500 lượt Theo dõi Anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là dịch vụ tự nguyện, là nguyện vọng của bản thân. Sự chào đón và tiến bộ của bạn là lợi ích quan trọng nhất của tôi. “Tại kỳ thi THPT Quốc gia, sau khi ghi âm các bài giảng về hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thầy Ngọc Anh cũng dành một buổi tối và đăng tải bài giảng của mình trên Facebook của mình và các diễn đàn luyện thi đại học cho học sinh. 4 đến 5 giờ, có khi 1 đến 2 giờ sáng để luyện tập cùng các bạn.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy môn hóa trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Giúp học sinh học tốt thầy Ngọc Anh Dễ dàng trao đổi các khóa học và chia sẻ kiến ​​thức, đồng thời thành lập các nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm học này đều được giảng viên giảng miễn phí, trong đó có nhóm học ứng dụng cao cho hơn 1.000 học viên xuất sắc.

Nguyễn Thi Hà, thành viên nhóm Cao Yingxing trường THPT A Cao Nguyên (Đắk Lắk) chia sẻ: “Thầy có phương pháp dạy rất chi tiết, có thể giúp học sinh tư duy sâu. Anh ấy đam mê chuyên môn và không bao giờ giữ lời hứa. Hằng ngày, tôi hứa sẽ trực tiếp phát bài giảng và tôi sẽ tiếp tục theo dõi các lớp học miễn phí trong nhóm thường xuyên sau khi tốt nghiệp Đại học Hà dù là thời gian nào, và khuyến khích các bạn lớp dưới giới thiệu.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365