“Giải thưởng Nhà giáo Tâm huyết, Sáng tạo Hà Nội” lần thứ II

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Tiêu chuẩn, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn giải thưởng rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực, tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Các tiêu chuẩn đổi mới phải cho phép giáo viên sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao, được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận trên trang tin Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tham gia tích cực, có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “Giáo viên cùng nhau phát triển” trong tổ, phòng, trường, cụm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng say mê giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Nhân tố lan tỏa những giá trị tốt đẹp và có ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Năm ngoái, giải lần đầu tiên được thành lập, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trở nên trực quan, sinh động hơn và dễ tiếp cận hơn với học sinh. Ngoài ra, bằng cách hướng dẫn học sinh lập kế hoạch cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, cô Dương Thu Hà của Lycée Lê Lợi có thể tạo điều kiện cho học sinh có nhiều kinh nghiệm về sinh học. Những kế hoạch này đã được áp dụng trong các trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và sự khuyến khích, ủng hộ các em tham gia; do đó, tình yêu khoa học của các em được trau dồi, khám phá kiến ​​thức một cách hào hứng.

Bằng cách cung cấp hình thức học tập trải nghiệm và đến các viện, trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm. Giải thưởng “Đam mê sáng tạo (năm học 2016 – 2017).“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Cô Hà cho biết.

Tương tự, theo cô Hà, phần thưởng quan trọng này là động lực, giúp thầy và trò thành phố tích cực hơn nữa và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Trong cuộc thi “Tâm huyết sáng tạo của nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017, các gương mặt đại diện đã đóng vai trò là người bật lửa, khơi dậy niềm đam mê, sự chăm chỉ, quan tâm đến sự đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của nhân dân Thủ đô. sáng tạo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365