5 khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Google

Google cung cấp cho người dùng nhiều khóa học trực tuyến. Ngoài các khóa học và khóa học kỹ thuật cho sinh viên lớn lên với Google, Google cũng cung cấp nhiều chương trình cho doanh nhân và doanh nhân. — Google là một người khổng lồ cung cấp cho người dùng các khóa học trực tuyến miễn phí.

Nhận một khóa học khởi nghiệp khởi nghiệp

Nếu bạn vẫn muốn khởi nghiệp nhưng không nên biết cách khởi nghiệp, đây là một gợi ý. Trong khóa học, bạn sẽ viết các nhiệm vụ và ý tưởng cho dự án khởi nghiệp của mình, tìm hiểu cách tìm một cố vấn dự án và làm thế nào để đưa các thành viên trong nhóm lại với nhau. Khóa học cũng dạy cách tìm nguồn tài trợ cho các công ty khởi nghiệp và cách tạo ra một sân chơi để thu hút khách hàng.

Khóa học này mất khoảng ba tuần thời gian tự học. Kiểm tra tại đây.

Tiếp thị ứng dụng

Khóa học này phù hợp với những người muốn xây dựng và chạy ứng dụng, nhưng nó cũng hữu ích cho bất kỳ ai thực hiện tiếp thị trực tuyến (trong số các chủ doanh nghiệp). Khóa học giúp xác định chiến lược xác định người dùng, tìm cách liên hệ với người dùng và họ nói gì khi họ tìm thấy người dùng. Nội dung khóa học bao gồm nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và đặc biệt là cách phát triển các nhóm người dùng.

Thời gian học khoảng hai tuần. Để tìm hiểu thêm về khóa học, bấm vào đây.

Kiếm tiền từ ứng dụng

Khóa học này dành cho những người muốn tạo các ứng dụng miễn phí hoặc nội dung trực tuyến và kiếm lợi nhuận từ nó. Trong nhiều ngành công nghiệp và sản phẩm, làm thế nào để kiếm tiền với các sản phẩm miễn phí là một thách thức khá phổ biến. Do đó, ngay cả khi bạn không muốn bán bất kỳ ứng dụng nào, khóa học vẫn có hiệu lực. -Thời gian của khóa học này là khoảng một tháng. -Thiết kế sản phẩm (thiết kế sản phẩm)

Nếu bạn có ý tưởng sản phẩm, khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện ý tưởng, tạo mô hình, thiết kế và thiết lập liên hệ với khách hàng tiềm năng để xác định xem sản phẩm có khả thi trên thị trường hay không. Không. Điều này có thể giúp bạn tránh đầu tư năng lượng và năng lượng vào việc tạo ra các sản phẩm mà mọi người không muốn chấp nhận.

Khóa học này bao gồm lý thuyết và thực hành về giá trị sản phẩm, UI / khóa học thực hành UX (thiết kế giao diện người dùng và kinh nghiệm) … Khóa học thiết kế sản phẩm khóa mất khoảng hai tháng.

Tăng cường thương hiệu và mạng LinkedIn (củng cố mạng và thương hiệu LinkedIn của bạn)

LinkedIn là mạng xã hội tập trung vào các công ty, chuyên gia và chuyên gia cần kết nối với họ để xin việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội phát triển. Khóa học này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo một hồ sơ trực tuyến tốt từ phần giới thiệu của tôi hoặc nếu bạn đã có tài khoản LinkedIn và hy vọng nó cung cấp nhiều lợi ích hơn. Bạn sẽ học cách viết email để nhận ý kiến.

Khóa học này là một phần của chương trình “Phát triển cùng Google”. Bạn có thể dành một tuần cho khóa học này.

Đại học trực tuyến Nguyên Nguyên-FUNiX (Theo Inc.)

Học trực tuyến là một phương pháp giảng dạy hiện đại mới. Tại Việt Nam, Đại học Giáo dục FUNiX FPT là nhà tiên phong về đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến. Sinh viên có thể học mọi chứng chỉ chuyên môn kỹ thuật phần mềm hoặc bằng tốt nghiệp đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Hơn 2.000 sinh viên đã đăng ký với FUNIX, nhiều người trong số họ đã tìm được việc làm sau 4 – 6 tháng. Tìm chương trình FUNIX tại đây.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365