Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên yêu cầu phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Các tiêu chuẩn đổi mới phải cho phép giáo viên sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm giải pháp phù hợp trên cơ sở tổ, bộ phận, nhóm chuyên môn “Giáo viên cùng phát triển” để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Các yếu tố lan truyền hành vi tốt. Quan tâm và có ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng thể hiện sự chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết của ngành “thuyền trưởng”, và họ có quyền tự hào về điều đó. Tâm huyết và sáng tạo “Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Liên minh Giáo dục Hà Nội tiếp tục hệ thống giáo dục với tư cách là đơn vị trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm ngoái, giải thưởng lần đầu tiên được phát động. Nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học tạo đòn bẩy; phong trào mô phỏng năng động ở các trường học ở Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm thay đổi quan hệ thưởng phạt nặng nề. Tham gia hoạt động để học sinh nâng cao đạo đức, Pan Hongan, học sinh trường THPT Amsterdam Ms’s Life đề xuất tổ chức các tiết học ngoại khóa để tiết học trực quan, sinh động và dễ tiếp thu Cô Lê Thị Mỹ Dung, trường THPT Phan Đình Phùng là sáng kiến ​​cho học sinh thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, để học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế. Cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi xuất bản bài báo sinh học Những biện pháp này đã được áp dụng trong trường học, mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi Luôn tuân thủ phương châm giảng dạy “đơn giản và luôn tạo ra sự khác biệt”, chúng tôi đã tích cực tìm hiểu thông tin. Kiểm tra thông tin, khen thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và ủng hộ các em tham gia; vì vậy, lòng yêu khoa học của các em được hun đúc, các em hăng hái khám phá. Kiến thức.

Bằng cách cung cấp phương thức học tập trải nghiệm và đi đến các viện, trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội được trao tặng danh hiệu “Giáo viên dạy tiếng Hà Nội” trong quá trình học tập và đạt giải thưởng “Đam mê sáng tạo” (2016-2017) năm học). “Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này”, cô Hà nói .– – Trước mắt, theo cô Hà, phần thưởng quan trọng này là động lực, giúp thầy và trò thành phố tích cực hơn nữa trong công tác giáo dục và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Các đại diện đóng vai bật lửa tham gia “Nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 Cuộc thi “Tâm huyết sáng tạo” là một chặng đường dài đầy đam mê, miệt mài, đổi mới, tìm tòi và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365