Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Hồng Hồ (Đồng Nai) … có buổi giao lưu xTour Việt Nam đầu tiên với các giảng viên FUNiX. 4.0 “. Tại đây, các mentor của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” Cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong thời gian thực hiện dự án, Nguyễn Thành Lâm, nguyên TGĐ FPT Software, cho biết: Bản chất của 4.0 là sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm với mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về tiến bộ công nghệ từ khắp nơi trên thế giới , Nhấn mạnh thực trạng xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập kiểu tóc và dịch vụ mua sắm cho các nhà khoa học sử dụng công nghệ sửa chữa gen. — – Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo Gia sư Nguyễn Thanh Lâm, 4.0 Nền kinh tế điển hình của thời đại là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh. Trong nền kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi doanh nghiệp hay tổ chức đều muốn có và sẵn sàng trả giá cao cho nó. — -Một ví dụ khác về các ứng dụng mô hình kinh doanh 4.0, như AirBnB, Uber-sản phẩm kinh tế chia sẻ ”. Các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.

Sinh viên Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh thảo luận kế hoạch với giám thị của mình.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các tài nguyên sẵn có như chỗ ở, phương tiện đi lại, đồng thời kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ và sử dụng nó. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là trợ giảng dựa trên đám mây. Thanh Lam cho biết:” Trường này Hàng ngàn chuyên gia kỹ thuật sẽ chia sẻ kiến ​​thức với sinh viên. ——Từ những ví dụ này, ông Nguyễn Thanh Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ nhận thức rằng cuộc cách mạng 4.0 liên quan mật thiết đến cuộc sống của mỗi người, vì vậy, học sinh không thể đứng ngoài quá trình này mà phải hiểu rõ mô hình tri thức 4.0 hiện nay và học cách nắm bắt. Sống cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thanh Lâm nói:” Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai. “

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp 4 cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách; học từ thực hành; từ giao tiếp Tìm hiểu, khám phá và rút kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải. Học với sinh viên, chia sẻ và thực hành, các cuộc gặp gỡ giúp phát triển nhanh chóng và các khóa học không được đề cập trong sách-Sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour đều miễn phí và cởi mở Truyền thông 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và các bạn trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và khả năng của bản thân, các bạn có thể lựa chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù làm gì đi chăng nữa thì điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị, biết những người quen cần liên hệ và lên kế hoạch cho mình. Giảng viên Lin nhớ lại: “Hành động.” Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị đã được thảo luận sôi nổi về lập trường 4.0, sau đó kiến ​​thức và kinh nghiệm được cập nhật để có những hành động tương ứng. – Đại học trực tuyến xTour “Thanh niên 4.0” do FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt, với mục đích chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên”, sẽ phủ sóng hơn 4.000 trường đại học tại 13 tỉnh thành trên cả nước sinh viên. x Hành trình sẽ bắt đầu vào ngày 12/9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365